Để yêu cầu gỡ phim bản quyền xin liên hệ [email protected] Site không đặt quảng cáo liên quan cờ bạc nên các bên cờ bạc, cá độ xin đừng gửi mail
Em Là Ai?

Em Là Ai?

Who Are You (2020)

(10 đ / 1 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Em Là Ai? 2020, phim Who Are You (2020)

Lịch chiếu:

Sau khi chịu đựng sự bắt nạt xấu xa, học sinh mồ côi, Mind, cố gắng lấy mạng cô với hy vọng thoát khỏi những vấn đề của cô. Thật kỳ diệu, cô sống sót với sự mất tất cả ký ức và thức dậy với một cuộc sống mới khi cô mang thân phận của Meen. Tâm trí và Meen không thể khác biệt hơn, tất nhiên bên cạnh thực tế là họ là cặp song sinh giống hệt nhau. Sống như Meen, Mind được trao cơ hội gặp Natee, một vận động viên bơi lội trẻ tuổi , là bạn thân của Meens, và Gunkan, một cậu bé đẹp trai tinh nghịch ở trường, người sau đó đến để giúp cô lấy lại ký ức đã mất. Nhưng thời gian trôi qua, tiết lộ sự thật khiến cô cảm thấy đau đớn hơn những gì cô từng trải qua.

Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung