Giải Cứu Thế Giới Phần 5

Giải Cứu Thế Giới Phần 5

Heroes Season 5 (2014)

(6 đ / 17 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Giải Cứu Thế Giới Phần 5 2014, phim Heroes Season 5 (2014)

Lịch chiếu:

Giải Cứu Thế Giới 5 là một bộ phim truyền hình viễn tưởng do Mỹ sản xuất xoay quanh về một nhóm liên minh dị nhân sở hữu những sức mạnh phi thường muốn tìm và thuyết phục những dị nhân khác về phe hướng thiện tránh khỏi sự lợi dụng của các tổ chức đen tối kia. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy ở phần 5 này nhóm dị nhân của Jason sẽ phải đối mặt với một khó khăn cực kì lớn khi mà một băng đảng xã hội đen được hình thành bởi một dị nhân sở hữu sức mạnh cực kì khủng khiếp, hắn có thể phá hủy một thành phố trong nháy mắt và không cần tốn đến một chút sức lực nào. Trải qua nhiều phần trước, bộ phim cho đến nay vẫn thu hút một lượng lớn khán giả hâm mộ và từng đoạt nhiều giải thưởng Emmy. Hy vọng ở phần 5 này bộ phim sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn mong đợi. Những tập phim tiếp theo sẽ được chúng tôi cập nhật sau, hy vọng các bạn sẽ thích.

Giải Cứu Thế Giới Phần 5 heyphim heroes msn return cast photo

Giải Cứu Thế Giới Phần 5 heyphim Heroes Season 4 episode 1

Giải Cứu Thế Giới Phần 5 heyphim 1753 5Xem Phim Giải Cứu Thế Giới 5 trọn bộ, Phim Giải Cứu Thế Giới 5 tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Giải Cứu Thế Giới 5 vietsub, Giải Cứu Thế Giới 5 thuyết minh. Chúc các bạn xem phim Heroes 5 vui vẻ !

Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung