Giai Điệu Tình Yêu

Giai Điệu Tình Yêu

Melody Of Love (2013)

(8 đ / 10 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Giai Điệu Tình Yêu 2013, phim Melody Of Love (2013)

Lịch chiếu:

Cho dù bạn tin vào phép thuật hay không , Real hoặc Magic David Blaine ? đặc biệt vào đêm thứ Ba đã có một số moments.Sure đẹp mê hoặc , bit nơi ông kéo một con cá sấu ra khỏi Katy Perry ví là không hoàn toàn thuyết phục , nhưng trong một vai diễn khách mời đặc biệt trong đó có từ George W. Bush , Emmy Rossum , Jason Sudeikis , Olivia Wilde, Harrison Ford , Robert DeNiro , Jamie Foxx và Jon Stewart , một điều rõ ràng là sức mạnh kỳ diệu của Blaine thứ hai chỉ sau tài năng của mình booker.Why Liệu Woody có một Woody ?

Nhưng phân khúc kỳ lạ nhất là một trong những nơi deadpan Houdini đẩy một icepick thông qua bàn tay của mình vào sự kinh hoàng của một mỉm cười Kanye West và Woody Harrelson , những người đã chơi cùng nhau vì những lý do thậm chí kỳ diệu không thể giải thích. Tại một thời điểm , Woody là để thu về do kỳ diệu của Blaine không hiểu sao ông nói Man , tôi bị mất cương cứng của tôi hoàn toàn .

Chúng tôi không có ý tưởng như vậy là Woody vào magic.Can Blaine Hãy " Breaking Bad " kỳ diệu xuất hiện trở lại ? Trong bit icepick , Breaking Bad sao Bryan Cranston và Aaron Paul được xem freaking ra về việc lừa, với cả hai bao gồm miệng và la hét oooohhhh . Không wayyyyy ! Paul hét lên , Oh bạn ! Đó là thông qua bàn tay của bạn ! Cả hai người đàn ông dường như đủ ấn tượng rằng nó làm cho bạn muốn Blaine có thể đúc kết được những cuối cùng và mang lại Breaking Bad trở lại từ dead.What " s Thật Trong Katy của túi ?

Tại một thời điểm , Blaine kéo một con cá sấu ra khỏi Katy ví da nhỏ Perry và cô legit freaks ra . Đó không phải là trong ví của tôi ! cô tiếng kêu . Blaine sau đó cho thấy rằng có không bao giờ là bất cứ điều gì trong Katy của túi , mà chúng ta biết là không đúng sự thật - Katy thừa nhận mang xung quanh ổ khóa của Taylor và mái tóc của Miley, có lẽ là để cung cấp cho sức mạnh kỳ diệu của mình, hoặc thực sự lăn tăn John Mayer.Is có doanh thu Out Macklemore Bây giờ coi Magic?

Trong năm qua , Macklemore đã kéo ra một số kỳ công tuyệt vời , nhưng xem Blaine kéo xỉa bằng mũi và ra khỏi mắt anh dường như gộp rapper hoàn toàn. Ông không nói nên lời tại các trick phòng khách mà tăng mức yếu tố ick trên chương trình để 20.Who là Real King Of Magic? Có thể tiếp đặc biệt David Blaine liên quan đến một phép thuật -off giữa anh và Mindfreak Criss Angel ? Bất cứ ai có thể làm cho cả hai biến mất , thắng .

Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung