Giang Hồ Tiểu Tử

Giang Hồ Tiểu Tử

The Gang Buddy (1997)

(2 đ / 1 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Giang Hồ Tiểu Tử 1997, phim The Gang Buddy (1997)

Lịch chiếu:

Trương Vệ Kiện đóng vai Bố Thành Long, hình như là con của 1 nhân vật cũng rất nổi tiếng trong giới giang hồ về võ công và gia thế, anh là thiếu gia của 1 sơn trang cũng thuộc loại giàu có. Nhưng bản tính rất ham chơi (vì là thiếu gia mà) nhưng cũng là 1 người rất tốt, có đôi khi cũng khiến cho cha mẹ rất phiền lòng.

Sau này gia đình anh xảy ra biến cố, hình như là do tên quản gia thì phải hãm hại, cha mẹ chết, bản thân thì bị đuổi và bị chiếm hết gia sản. Tuy thông minh nhưng võ công lại quá tệ. Anh quen biết với 1 cô gái, cô này ban đầu rất ghét bản tính thiếu gia của anh, nhưng Bố Thành Long thì rất thích cô, quyết tâm theo đuổi đến cùng. Bộ phim Giang hồ tiểu tử hiện đang được chiếu trên kênh HTVC, PhimHP đã upload đủ 40 tập, tuy nhiên chất lượng hình ảnh của bản này chưa tốt. PhimHP sẽ tiến hành Upload lại bản chất lượng tốt hơn theo đúng tiến độ chiếu trên truyền hình. Chúc các bạn xem phim vui vẻ. 

Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung