Giới Văn Phòng Hoa Lệ

Giới Văn Phòng Hoa Lệ

Gorgeous Workers (2013)

(6 đ / 7 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Giới Văn Phòng Hoa Lệ 2013, phim Gorgeous Workers (2013)

Lịch chiếu:

 

Xem Phim Giới Văn Phòng Hoa Lệ là một bộ phim truyền hình nhiều tập do Trung Quốc sản xuất. Nội dung phim xoay quanh cuộc chiến giữa các nhân viên văn phòng với nhau, phim khắc sâu những mối quan hệ phức tạp trong các tầng lớp nhân vật khác nhau, chuyện tình tay ba giữa hai vị giám đốc và trong đó có sự đan xen vào của một nhân viên. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy sự can đảm của cô nhân viên khi mà đối đầu với giám đốc của mình vì tình yêu của riêng mình,

Giới Văn Phòng Hoa Lệ xemphimso gioi van phong hoa le

Xem Phim Giới Văn Phòng Hoa Lệ  có thể cô thua thiệt về quyền chức nhưng chắc chắn sẽ không từ bỏ trong tình yêu. Xem Phim Giới Văn Phòng Hoa Lệ  Phim với sự tham gia diễn xuất của mỹ nam xứ Đài F4 Chu Hiếu Thiên, cùng với dàn diễn viên xinh đẹp bộ phim với kinh phí 50 triệu nhân dân tệ chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng với thời gian mình bỏ ra xem. Xem Phim Giới Văn Phòng Hoa Lệ  Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim này. Chúc các bạn có những phút giây thoải mái khi xem phim!.

Phim Giới Văn Phòng Hoa Lệ được phát trên các kênh phim HTV7,
Diễn viên chính trong phim
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung