Giữa Ngã Ba Đường

Giữa Ngã Ba Đường

The Building Blocks Of Life (2013)

(9 đ / 1 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Giữa Ngã Ba Đường 2013, phim The Building Blocks Of Life (2013)

Lịch chiếu:

Giữa Ngã Ba Đường một bộ phim truyền hình mang đậm chất tâm lý tình cảm do Hong Kong sản xuất. Bộ phim đưa chúng ta vào hành trình đi tìm tình yêu của Chung Quốc Cường là một kiến trúc sư giỏi tài năng nhưng không may mắn trong chuyện tình cảm, sau một thời gian cha anh mất, và mọi biến cố trong gia đình bắt đầu ập đến với anh.

Các tập tiếp theo của bộ Phim Giữa Ngã Ba Đường  sẽ là quãng thời gian khó khăn của Chung Quốc Cường khi mà anh phải tạm thời gác lại kế hoạch cho tương lai để tiếp quản vị trí của cha mình lúc mất, quá lạ lùng và bỡ ngỡ trước công việc mới, Chung Quốc Cường lâm vào bế tắc và trầm cảm, và điều đó lại càng khiến cho mối quan hệ với Tuệ Chi, người yêu của anh hơn 6 năm cũng bắt đầu sứt mẻ!.

Chung Quốc Cường là cậu học trò giỏi của Giang Thừa Vũ - một kiến trúc sư nổi tiếng từ nhiều năm trước. Không may cha Cường qua đời, công việc làm ăn không ai trông coi, nên anh đành gác bỏ ước mơ của mình để tiếp quản công việc của người cha qúa cố. Do không thích nghi được với công việc mới, Cường trở thành một kẻ yếu đuối, không có ý chí phấn đấu. Mặt khác, tình cảm giữa anh và người yêu Trình Tuệ Nghi đã gắn bó với nhau hơn sáu năm cũng trở nên phai nhạt. Trong lúc đau khổ nhất, Cường gặp Trương Văn Chánh, cả hai người quen nhau trong công việc, cô đã giúp anh lấy lại sự cân bằng trong cuộc sống.

Về sau được sự giúp đỡ của Văn Chánh, Chung Quốc Cường bắt đầu lấy lại phong độ và lạc quan hơn trước , sau một hời gian Văn Chánh đã nảy sinh tình cảm với Chung Quốc Cường và khi biết anh đã có người yêu thì cô đã giấu tình cảm thầm kín của mình và không để lộ ra. Càng về sau bộ phim lại cho chúng ta thấy những nghịch cảnh éo le, khi mà Văn Chánh tình cớ quen biết được Tuệ Chi và điều đó lại khiến cô muốn giữ khoảng cách với Chung Quốc Cường nhiều hơn!. Xem Phim Giữa Ngã Ba Đường miêu tả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau trong đời sống xã hội hiện nay.

 

Phim Giữa Ngã Ba Đường được phát trên các kênh phim SCTV9,
Diễn viên chính trong phim
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung