Gj Bu Good Job Club

Gj Bu Good Job Club

(7 đ / 5 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Gj Bu Good Job Club 2013, phim

Lịch chiếu:

  Phim Gj Bu Good Job Club là câu truyện kể về hoạt động của một ngôi trường cũ, mà trong ngôi trường đấy có 5 nhân vật khá là đặc biệt họ tự lập riêng ra cho mình một câu lạc bộ với tên là GJ(viết tắt của cụm từ Good Job),tại đây họ bắt đầu những công việc từ bình thường cho đến kì quái.Các thành viên trong câu lạc bộ bao gồm chủ tịch Mao : đặc điểm lùn mà phách lối khiến ai cũng thấy khó chịu khi tiếp xúc. Tiếp đến là Megumi một cô gái dễ thương mà có tấm long bao dung và rộng lượng, được các chàng trai trong trường rất khó tiếp cận Megumi  vì lúc nào cũng bị Mao chủ tịch theo dõi.
Gj Bu Good Job Club 84
 Phim Gj Bu Good Job Club. Tiếp theo thành viên thứ 3 là Shinon biệt danh thiên tài ngốc, hậu đậu nhưng rất là thong minh. Thành viên thứ 4 là Kirara một cô bé không bao giờ ngừng ăn,luôn luôn cảm thấy đói bụng.Thành viên cuối cùng là Shinomiya Kyouya mặc dù không thích gia nhập câu lạc bộ kì quái này nhưng cuối cùng cũng bị ép buộc bằng vũ lực.

Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected].com / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung