Thành Phố Tội Lỗi Phần 1

Thành Phố Tội Lỗi Phần 1

Gotham Season 1 (2014)

(10 đ / 14 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Thành Phố Tội Lỗi Phần 1 2014, phim Gotham Season 1 (2014)

Lịch chiếu:

Gotham là một bộ phim truyền hình tâm lý hành động do Mỹ sản xuất dài 13 tập được đạo diễn Camren Biconova phụ trách hợp tác cùng dàn diễn viên tài năng nổi bật như là Ben McKenzie, Donal Logue, Jada Pinkett Smith, Robin Lord Taylor, Sean Pertwee, Cory Michael Smith và Camren Biconova....Nội dung bộ phim Gotham sẽ là một loạt thời quá khứ của nhân vật Batman và cảnh sát Jim Gordon cả hai được mệnh danh là khắc tinh của tội phạm sau này, ngoài ra bộ phim còn cho chúng ta thấy hình ảnh quá khứ còn non nớt của những kẻ địch của Batman trong tương lai như thế nào. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy cậu bé Bruce Wayne bỗng chốc sở hữu khối tài sản khổng lồ từ sau cái chết của cha mẹ, Bruce Wayne được Jim Gordon truyền cảm hứng về chính trị cũng như tiêu diệt cái xấu, và đó cũng là bàn đạp để khán giả biết được mối quan hệ đặc biệt giữa nhân vật Batman và Jim sau này. Mọi thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật.

Thành Phố Tội Lỗi Phần 1 heyphim gotham 1

Thành Phố Tội Lỗi Phần 1 heyphim Gotham2 20140321 42

Thành Phố Tội Lỗi Phần 1 heyphim gotham gordon11


Xem Phim Gotham trọn bộ, Phim Gotham tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-tập cuối. Phim Gotham thuyết minh, Gotham vietsub, Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung