Gyeryong Tiên Nữ Truyện

Gyeryong Tiên Nữ Truyện

Mama Fairy And The Woodcutter (2018)

(7 đ / 12 lượt)
Preview
Loading...
Nội dung phim và lịch chiếu

Gyeryong Tiên Nữ Truyện 2018, phim Mama Fairy And The Woodcutter (2018)

Lịch chiếu:

Ở thời Goryeo (Cao Ly), Sun Ok Nam (Moon Chae Won) là một tiên nữ. Nàng xuống hạ giới và tắm ở một thác nước trên núi Gyeryong (Kê Long). Khi nàng tắm, một chàng tiều phu mang y phục của nàng đi giấu khiến nàng không thể quay về tiên giới. Sau đó nàng cưới chàng tiểu phu và sinh được hai người con, nhưng chồng nàng lại ngã xuống vách núi mà chết. Sun Ok Nam cố tìm tiên phục của mình nhưng không thể biết chúng ở đâu. Vì cần có tiên phục nên nàng quyết định đợi chồng mình đầu thai.


Ở hiện tại, cô pha chế cà phê tại một quán cà phê trên núi Gyeryong và đợi chờ người chồng đầu thai. Cuối cùng, sau 699 năm, cô có cảm giác một trong hai người đàn ông từ Seoul đến quán cà phê của mình chính là người chồng đầu thai thành. Sun Ok Nam không chắc người nào mới là chồng mình. Cô quyết định theo họ đến Seoul để tìm hiểu.

Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung