Hào Môn Dậy Sóng

Hào Môn Dậy Sóng

The Silver Chamber Of Sorrows (2008)

(10 đ / 1 lượt)
Preview
Loading...
Nội dung phim và lịch chiếu

Hào Môn Dậy Sóng 2008, phim The Silver Chamber Of Sorrows (2008)

Lịch chiếu:

Tiệm vàng bạc "Thượng ngân lầu" của nhà họ Thượng nổi tiếng nhất Phật Sơn. Thượng Khanh là lão gia trong nhà, có vợ cả là Tiểu Điệp, lo hết mọi việc trong nhà, vợ 2 Niên Vượng thường xuyên ganh đua gây sự trong nhà, vợ 3 Tú Hạnh sống khép kín. Sắp tới đại thọ 70 của lão thái gia nên em trai Thượng Vân từ Pháp trở về cùng vợ là Vịnh Đồng, con trai là Thế Trụ. Thượng Vân ngày xưa yêu Tú Hạnh nhưng Thượng Khanh lại cưới Tú Hạnh, vì chuyện này mà 2 anh em gây gổ, Thượng Vân bỏ đi nước ngoài. Lần này Thượng Vân trở về nên lão thái gia rất vui. Con trai đích tôn dòng họ là Thế Tổ con của Niên Vượng thì ăn chơi, muốn lấy báu vật của ông nội để chơi làm ông nội lên cơn sau đó qua đời. Mọi người tra hỏi thì Niên Vượng bịa ra ông nội qua đời do biết chuyện ngày xưa của Thượng Vân với Tú Hạnh.

Ngày xưa Thượng Vân yêu Tú Hạnh, sau đó Thượng ngân lầu gần như phá sản nên Thượng Khanh và Tiểu Điệp bày kế làm Tú Hạnh tưởng Thượng Vân bỏ mình nên cưới Thượng Khang, còn Thượng Vân cưới Vịnh Đồng. Hạ Phi Phi là ca kĩ, có mang với Thượng Khanh nên Thượng Khanh quyết định cưới Phi Phi làm vợ 4. Thượng Vân cản nhưng không được. Tú Hạnh khổ và tâm sự với Thượng Vân nói rằng mình còn rất yêu Thượng Vân.

Thượng Vân muốn về nước ngoài càng sớm càng tốt, làm Tú Hạnh tức. Châu Chí Thành là con trai của Trung, giúp việc trong Thượng ngân lầu, mới đi du học trở về. Thu Cúc là a hoàn của Tú Hạnh, mỗi lần gặp Chí Thành là toàn gặp xui, nên ghét anh. Phi Phi mới về làm dâu nên được nuông chiều, nên Niên Vượng ghét và 2 người cứ gây gổ. Khả Di là tiểu thư luôn bị ở trong nhà, không cho ra ngoài. Thu Cúc vô tình nói xấu Thế Tổ nên Thế Tổ tìm cách chơi lại cô.

Phi Phi sơ ý bị té, Niên Vượng lợi dụng chuyện này đổ tội cho Thu Cúc và lấy gia pháp ra đánh Thu Cúc, may mà Tiểu Điệp cản kịp. Thế Tổ thấy vậy giận mẹ mình và nghe lời Tiểu Điệp. Thu Cúc biết chuyện lão thái gia chết là do bị Thế Tổ chọc tức chết nên nói chuyện này cho Tiểu Điệp, Tiểu Điệp lấy chuyện này ra răn đe Niên Vượng. Nhà Thượng Vân chuẩn bị đi về Pháp, Thế Tổ đi chơi cùng Thế Trụ nhưng để lạc mất Thế Trụ.

Nhị Ngưu là người bị Thượng Khanh vu oan lấy trộm nên bị đuổi việc, bây giờ bắt cóc Thế Trụ uy hiếp muốn Thượng Khanh giải oan cho mình. Thượng Vân khuyên Thượng Khanh viết thư xin lỗi trên báo, nhưng Thượng Khanh lại viết thư truy nã, mọi người đều đi truy nã Nhị Ngưu, Thượng Vân dẫn người đi kiếm Nhị Ngưu. Thế Trụ sắp té xuống vực nhưng được Nhị Ngưu cứu nên Thượng Vân hứa sẽ giải oan cho nhưng Nhị Ngưu bị bắn chết ngay lúc đó. Phi Phi không cẩn thận bị sảy thai nên đổ tội cho Tú Hạnh làm mình sảy thai, Thượng Khanh tức nên dùng gia pháp đánh Tú Hạnh. Thượng Vân tức vì những việc làm của Thượng Khanh nên quyết định vào Thượng ngân lầu làm việc.

Vịnh Đồng chăm sóc Tú Hạnh nên 2 người dần dần thân. Thượng Vân làm việc trong cửa tiệm hòa đồng với nhân viên, Thượng Khanh cố làm ra vẻ mình tài giỏi trước mặt mọi người. Sùng Hy là em trai Vịnh Đồng, đến Phật Sơn chơi, không thích Thượng Khanh. Thượng Khanh lo lắng cho việc làm ăn của mình nên muốn gả Khả Di cho công tử nhà giàu. Tiểu Điệp tạo cơ hội cho Khả Di đi chơi với công tử nhưng Khả Di không thích, ngược lại yêu thầm Chí Thành.

Khả Di không chịu kết hôn với công tử nên giữa khuya bỏ trốn, mọi người tìm được và nhốt không cho trốn nữa, nhưng Thu Cúc giúp Khả Di trốn lần nữa, bị Tiểu Điệp phát hiện và suýt bị đánh. Tú Hạnh cuối cùng cũng biết ngày xưa Tiểu Điệp nói dối để mình cưới Thượng Khanh nên Tú Hạnh bệnh càng nặng, mọi người mang đi cho thầy tế làm lễ nhưng Thượng Vân ngăn lại và đưa cô đi bệnh viện. Phi Phi ngày xưa có quan hệ với Sùng Hy, bây giờ 2 người lại gặp nhau trong Thượng gia nên Phi Phi cố gắng không gặp mặt.

Tiểu Điệp và mọi người nghĩ cách để làm cho công tử bỏ cưới Khả Di. Sùng Hy và Phi Phi cứ tỏ ra không ưa nhau nhưng thực ra vẫn còn tình cảm, Phi Phi lén lút hẹn hò đi chơi với Sùng Hy. Khi Tú Hạnh ở bệnh viện, Thượng Vân luôn đến thăm và tặng hoa làm Tú Hạnh suy nghĩ vẩn vơ, khiến Thượng Khanh bực nên cho Tú Hạnh về nhà.

Tú Hạnh phát hiện Phi Phi với Sùng Hy có gian tình, Phi Phi nói rằng ai cũng có quyền làm thế, nên Tú Hạnh bày tỏ tình cảm với Thượng Vân 1 lần nữa, nhưng thất bại, cuối cùng cô quyết định chuyển về gian nhà phía tây ở yên tĩnh. Mọi người chuẩn bị cho lễ hội hoa đăng. Trong đêm lễ hội, Thế Tổ ham chơi đuổi theo Chí Thành nên sơ ý làm hoa đăng khổng lồ bốc cháy, có người thấy và tố cáo.

Chí Thành nói sự thật là Thế Tổ làm, nên từ đó Thượng Khanh ghét Chí Thành và cha anh. Thượng Khanh rất khắt khe với người làm nhưng không ai dám chống lại, Thượng Vân tìm cách làm cuộc cách mạng giúp mọi người. Tiểu Điệp biết Khả Di thích Chí Thành nên muốn Chí Thành và Thu Cúc kết hôn, Thượng Khanh biết chuyện nên cắt tóc Khả Di.

Tú Hạnh muốn tự tử, Thượng Vân muốn Thượng Khanh trả tự do cho Tú Hạnh nên kí kết và Thượng Vân sẽ rời khỏi Thượng ngân lầu. Tú Hạnh có tự do bèn tìm Thượng Vân và muốn bỏ trốn, nhưng Thượng Vân không bỏ đi vì yêu Vịnh Đồng. Tú Hạnh có ý định giết Vịnh Đồng và bị Thượng Vân ghét, nên Tú Hạnh trở lại nhà họ Thượng tiếp tục làm vợ ba, điều này làm Phi Phi lo lắng. Tú Hạnh cũng biết Phi Phi đổ tội cho mình chuyện sảy thai. Tiểu Điệp biết chuyện Phi Phi và Sùng Hy có gian tình nên báo cho Thượng Khanh. Thu Cúc sơ ý làm tất cả người hầu biết Khả Di yêu Chí Thành.

Thượng Khanh muốn để cả nhà đi khỏi rồi bắt quả tang 2 người ngoại tình rồi định giết 2 người. Tiểu Điệp biết chuyện nên chạy đi cản nhưng bị Tú Hạnh cản lại, thì ra Tú Hạnh và Thượng Khanh cùng nghĩ kế này. Lúc 2 người sắp bị tròng lòng heo thì Thượng Vân đến, thỏa hiệp là sẽ thả 2 người ra thì Thượng Vân không can thiệp vào Thượng ngân lầu nữa. Sau đó Thượng Khanh bí mật bắt Phi Phi lại rồi để Tú Hạnh giết Phi Phi. Thượng Khanh không còn tin tưởng Tiểu Điệp nữa. Cả nhà cùng nhau đón Cao Thái Quân, mẹ chồng của Văn Quân về Thượng gia chơi. Thái Quân là 1 người mù nhưng rất ngang ngược và cổ hủ, làm Thượng Vân bất bình.

Thái Quân yêu cầu Văn Quân đi lấy bánh bao trên chùa, Văn Quân đi bị trời mưa nên trú lại, tình cờ gặp Toàn Trung, 2 người trú mưa 1 đêm. Sau đó về nhà Văn Quân không nói chuyện đó nhưng Thái Quân phát hiện, nói rằng không trinh tiết nên muốn Văn Quân đi tu, sau đó Thượng Vân tới đưa Văn Quân đi. Niên Vượng nhiều chuyện nên bị Tiểu Điệp tát. Tú Hạnh suốt ngày cứ bị hồn ma Phi Phi ám ảnh. Thái Quân thì muốn từ con dâu Văn Quân.

Văn Quân biết chuyện ngày xưa Thượng Khanh biết chồng mình sắp chết nhưng vẫn gả cho Cao gia để có địa vị. Văn Quân muốn đi Pháp cùng Thượng Vân nên trốn Thượng Khanh, Tú Hạnh biết chỗ Văn Quân trốn nên chỉ điểm, cuối cùng Văn Quân bị bắt lại về Cao gia. Thượng Khanh ra mặt nói đừng cho Văn Quân làm ni cô nhưng Thái Quân nuốt lời dẫn Văn Quân xuống tóc đi tu.

Mọi người lên chùa thăm Văn Quân và ở lại mấy ngày. Khổ Nạn sư thái ngày xưa có con với Thượng Khanh, sau đó giết chồng rồi đem con cho Tiểu Điệp rồi đi tu, thì ra là Thu Cúc. Sư thái tìm lại được con mình, cho là con mình khổ vì phải làm người làm, nên muốn nhận lại con. Tú Hạnh bắt đầu nghiện rượu. Khả Di tỏ tình với Chí Thành nhưng Chí Thành từ chối.

Sư thái kể cho Thu Cúc nghe chuyện của mình, Tiểu Điệp khuyên sư thái đừng nhận lại con. Thế Tổ chọc Thu Cúc, nói rằng nhìn thấy hết người Thu Cúc, Tú Hạnh biết Thu Cúc là con rơi của Thượng Khanh nên nói Thế Tổ nên cưới Thu Cúc, Tiểu Điệp biết nên phản đối. Tiểu Điệp đành nói cho Thượng Khanh sự thật, cuối cùng Thượng Khanh cũng không giận Tiểu Điệp.

Thượng Khanh quyết định hủy bỏ hôn ước. Thượng Vân cuối cùng quyết định trở về Pháp cùng gia đình. Tú Hạnh biết chuyện của sư thái nên báo cảnh sát bắt sư thái vì tội giết chồng, sau đó tung chuyện Thu Cúc là con Thượng Khanh lên báo nên mọi người biết hết. Thu Cúc chạy đến nhà giam thăm mẹ lần cuối nhưng sư thái không nhận con, sau đó nhảy lầu tự tử.

Thu Cúc biết mẹ mình tự tử thì đau buồn. Cuối cùng Tiểu Điệp cũng từ bỏ chức đương gia, giao lại cho Tú Hạnh. Thượng Vân lại quay trở lại nhà họ Thượng giành quyền làm chủ Thượng ngân lâu. Tú Hạnh say rượu nên nói hết tất cả chuyện ác mình làm, Tiểu Điệp nghe được nên nói lại cho Thượng Khanh, Niên Vượng cũng nghe được nhưng chống lại Tiểu Điệp. Tú Hạnh có mang. Niên Vượng muốn giành chức đương gia nên ngang nhiên trở mặt với Tiểu Điệp.

Liên Vượng bịa chuyện nói xấu Tú Hạnh, Thượng Khanh cho Tú Hạnh dưỡng thai, để chức đương gia cho Niên Vượng làm. Tú Hạnh muốn hạ Niên Vượng nên cố ý đổ tội cho Niên Vượng đẩy mình sảy thai, nhưng cái thai không sao. Chí Thành hiểu lầm Thế Tổ nên Thế Tổ muốn chơi khăm Chí Thành, Khả Di biết nên cản lại, 2 người xô xát rồi Thế Tổ té chết. Niên Vượng thấy con mình chết nên bị tâm thần. Tú Hạnh bỏ thuốc mê để Thượng Khanh ngày càng lú lẫn.

Tú Hạnh giúp Thượng Vân quản lý Thượng ngân lâu. Tiểu Điệp nghi Tú Hạnh bỏ thuốc vào đồ ăn của Thượng Khanh nhưng kiểm xong thì không thấy gì, thực ra Tú Hạnh bỏ thuốc vào lư hương, sau đó Thượng Khanh tưởng Thượng Vân làm vậy nên nghĩ kế diệt Thượng Vân. Khả Di gặp Chí Thành mong Chí Thành cưới mình và ở rể, Chí Thành không chịu, Khả Di bỏ đi sau đó té xuống núi nên bị liệt chân, vì vậy Chí Thành xin cầu hôn Khả Di, làm Thu Cúc buồn. Thượng Khanh nghi Chí Thành ở rể là vì tiền.

Thượng Khanh dụ Thượng Vân và Chí Thành đi xe hơi rồi làm xe hư, rơi xuống vực cháy. Tú Hạnh nghĩ Thượng Vân chết nên trả thù Thượng Khanh bằng cách làm Thượng Khanh đẩy mình sảy thai. Niên Vượng sau đó đập đầu Thượng Khanh khiến Thượng Khanh nổi điên đốt nhà, mọi người bị kẹt lại trong nhà. Thượng Vân và Chí Thành chưa chết, trở về cứu mọi người. Thượng Khanh cuối cùng biết Thượng Vân không hại mình nhưng đã muộn, Thượng Khanh và Tú Hạnh bị kẹt trong đám cháy.

1 thời gian sau, Thượng Vân cùng Khả Di qua Pháp, Tiểu Điệp làm chủ Thượng ngân lâu, Chí Thành và Thu Cúc yêu nhau. Mọi người tưởng Tú Hạnh đã chết nhưng Tú Hạnh vẫn chưa chết và cuối cùng cô cũng được giải thoát khỏi Thượng gia, có cuộc sống riêng cho mình ...


Diễn viên chính trong phim
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung