Hãy Cùng Khiêu Vũ

Hãy Cùng Khiêu Vũ

(10 đ / 1 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Hãy Cùng Khiêu Vũ 2013, phim

Lịch chiếu:

 

Diệp Tri Lương là một người đàn ông ly hôn vợ sống cùng con trai, đống thời anh là 1 giảng viên đại học. Dù được bạn bè hối thúc tán tỉnh Đinh Ca - một cô giáo trẻ dạy khiêu vũ nhưng anh cảm thấy rằng cô không hợp với anh. Xem phim Hãy Cùng Khiêu Vũ: Tri Lương bắt đầu nảy sinh tình cảm với Vu Nhã Cầm - một người hàng xóm góa chồng sống cùng con và mẹ chồng. Sau những ngày cùng nhau chia sẻ những khó khăn vất vả hai người họ đã trở thành tri kỷ nhưng cuộc sống lắm thăng trầm của họ vẫn tiếp tục vì vợ cũ của Tri Lương.

Hãy Cùng Khiêu Vũ xemphimso aa

Xem phim Hãy Cùng Khiêu Vũ: La Bằng là bạn trai cũ của Đinh Ca quay về muốn tiếp tục cùng cô thực hiện ước mơ, với sự giúp đỡ của Tri Lương anh và Đinh Ca cùng nhau tập luyện nhưng Đinh Ca cảm nhận được cô chỉ là cái bóng của ngưởi cũ của La Bằng nên anh lại ra đi. Liệu những con người này có tìm được về với nhau khi tình cảm của họ vẫn còn đong đầy? Xem phim Hãy Cùng Khiêu Vũ để biết kết quả của hai cặp này sẽ đi đến đâu?

Phim Hãy Cùng Khiêu Vũ được phát trên các kênh phim VTV3,
Diễn viên chính trong phim
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung