Hí Hỉ Du Long

Hí Hỉ Du Long

Happy Flying Dragon (1998)

(7 đ / 19 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Hí Hỉ Du Long 1998, phim Happy Flying Dragon (1998)

Lịch chiếu:

Quang Tự năm thứ 24. Mận Thuấn thất bại. Vua Quang Tự bị giam lỏng (vua bù nhìn). Dân chúng lầm than. Nữ phi tặc - Liễu Thanh Thanh chạm trán Mạnh Tiểu Sơn dần dần trở thành hoan hĩ oan gia. Môt hôm, trong dịp tình cờ, 2 người này trà trộn trong cung đình mục đích vốn là muốn ăn cắp. Không ngờ bị dính líu trong các vụ đoạt quyền, gây ra không biết bao nhiêu chuyện dở khóc dở cười,….Sau khi gây án đại họa, tên thái giám mao dạnh Mạnh Tiểu Sơn và Liểu Thanh Thanh bèn dẫn luôn em gái Tiểu Gian và tên khâm phạm bộ quốc thống lãnh trốn ra cung đình. Trong lúc bối rối, Sơn đành mạo danh là Hoàng Thượng và Thanh Thanh mạo danh là Đa La Cách Cách lừa bịp Viên Thế Khải. Nào ngờ chẳng được như ý muốn còn bị cao thủ các phái truy sát.

 Đó là một câu chuyện hay, không có nghi ngờ. Nhưng những gì làm cho nó hoạt động, có ý nghĩa, là một thực tế rằng nó đã được Pablo Picasso viết nguệch ngoạc trên khăn ăn đó và không Joe Schmoe, một nhà thầu hệ thống ống nước từ Peoria. Kho báu trong khăn ăn mà mang một vài scrawls vội vàng của nghệ sĩ trừu tượng lưu ý là rõ ràng và khó có thể bỏ qua ngay cả bởi một người bồi bàn ở Madrid.

Nhưng những gì nếu một kho báu không phải là quá rõ ràng? Sẽ nghệ thuật được tạo ra trên khăn ăn đã đứng một mình mà không có chữ ký nổi tiếng? Tôi nói có thể không. Sau đó là nó giá trị rõ ràng của chữ ký của người nổi tiếng mà thanh toán thẻ và không phải là viết vội trừu tượng? Một lần nữa, tôi có thể nói không. Bạn cần phải có cả hai. Nghệ thuật và các nghệ sĩ không thể tách rời.

 Mặc dù nó không chắc rằng hầu hết chúng ta bao giờ sẽ có thể sở hữu một Pablo Picasso vẽ tranh đích thực, in hoặc cocktail khăn ăn, chúng ta đang bỏ qua một kho báu của nghệ thuật ban đầu tốt mỗi ngày! Chưa bao giờ trong lịch sử đã có được cơ hội như vậy để trải nghiệm rất nhiều tài năng nghệ thuật! Bạn chỉ cần bật máy tính của bạn và bấm một vài phím. Có, bạn sẽ thấy Picasso có cùng với Van Gogh, Xem Phim Hí Hỉ Du Long  Matisse, Renoir và tất cả những người khác. Bạn thậm chí có thể tìm thấy Joe Schmoe từ Peoria, tôi hiểu anh thích vẽ trong thời gian rảnh rỗi của mình và hiển thị công việc của mình trên trang web của mình. Và tôi hiểu rằng ông cung cấp đã ký bản in ban đầu ở một mức giá rất hợp lý. Xem Phim Hí Hỉ Du Long  Có lẽ bạn nên mua một trong những từ ông trước khi ông được "phát hiện" của một số những người phục vụ phân biệt đối xử hơn ở Madrid. Ai biết được, anh có thể là Picasso tiếp theo.

Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung