Hiện Tượng Siêu Nhiên 2

Hiện Tượng Siêu Nhiên 2

Paranormal Activity 2 (2010)

(6 đ / 3 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Hiện Tượng Siêu Nhiên 2 2010, phim Paranormal Activity 2 (2010)

Lịch chiếu:

“Năm ngoái, bạn yêu cầu nó. Nhưng đó chỉ là sự khởi đầu.”

 

Nối tiếp thành công vang dội của phần 1 vào năm 2009 khi chỉ với kinh phí sản xuất 15.000 USD, Paranormal Activity đã mang về doanh thu khổng lồ 199,3 triệu USD trên toàn thế giới, cũng như được đề cử hạng mục “Best first feature” trong khuôn khổ Giải thưởngIndependent Spirit Awards 2009 và được đánh là bộ phim kinh dị hay nhất trong 10 năm trở lại đây. Nhận thấy được tiềm năng của dòng phim này, hãng Paramount Pictures đã tiếp tục bắt tay thực hiện phần 2 của bộ phim này với mong muốn mang về mức lợi nhuận cao hơn nữa và dự án này đã được hàng loạt fan của dòng phim kinh dị đặt nhiều sự quan tâm và kỳ vọng.

Nội dung của phần 2 tiếp tục xoay quanh câu chuyện của đôi tình nhân Katie và Micah khi họ dọn tới nhà mới ở vùng ngoại ô California, Mỹ và đón chào sự ra đời của bé Hunter. Sau một sự kiện lạ, gia đình quyết định dựng hệ thống camera an ninh bao quát toàn bộ khu nhà. Khi bóng đêm bắt đầu bao trùm thì cũng là lúc nhiều âm thanh lạ bắt đầu vang ra. Phim có độ dài 1h 19 phút được phát hành vào 22 tháng 10 năm 2010. Âm thanh của xoong chảo tự rơi khỏi giá bếp hay những cánh cửa tự đóng sập lại. Cô con gái bỗng nhiên thấy được những hình ảnh chuyển động một cách lạ lùng trong chiếc camera cá nhân của mình, rồi đến chú chó sủa thất thanh hàng đêm mà không hiểu lý do gì. Cả gia đình quyết định ngồi xem lại những thước phim được camera an ninh ghi lại và bắt đầu nhận ra có điều gì đó không bình thường ở những cánh cửa tự đóng sầm lại, hay ai đó bị kéo lê quanh ngôi nhà.


Diễn viên chính trong phim
David BierendBrian BolandMolly EphraimKatie FeatherstonSeth Ginsberg
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung