Hiện Tượng Siêu Nhiên 3

Hiện Tượng Siêu Nhiên 3

Paranormal Activity 3 (2011)

(10 đ / 1 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Hiện Tượng Siêu Nhiên 3 2011, phim Paranormal Activity 3 (2011)

Lịch chiếu:

Hiện Tượng Siêu Nhiên 3 là một bộ phim kinh dị do Mỹ sản xuất vào năm 2011, đây là phần thứ 3 trong series Paranormal Activity. Phần 3 này, khán giả sẽ hiểu rõ được nguyên nhân của hàng loạt hiện tượng bất thường đã khủng bố đôi vợ chồng trẻ.

In 1988, young sisters Katie and Kristi befriend an invisible entity who resides in their home

Bộ phim kinh dị, hoang tưởng Paranormal Activity lần đầu xuất hiện vào năm 2007, và sau khi "thưởng thức" xong nỗi kinh hãi được thể hiện y như thật trên phim thì khó có ai nghĩ là nó sẽ có tiếp phần 2, chứ đừng nói là phần 3.

 

Paranormal Activity 3 là phần tiếp theo của bộ phim Paranormal Activity, từng được đề cử hạng mục "Best first feature" trong khuôn khổ Giải thưởng Independent Spirit Awards 2009. Phim có chi phí thực hiện là 15.000 đôla, nhưng có doanh thu khổng lồ với việc thu về đến 151 triệu trên toàn thế giới.

 

Trong phim, hai nhân vật chính Micah và Katie, sống tại ngoại ô San Diego, đã nghi ngờ căn nhà của mình bị ma ám. Không may, “linh cảm” đó lại có thật khi chiếc máy quay phim mới của gia đình tình cờ thu lại được những điều bất thường xảy ra trong ngôi nhà.


Diễn viên chính trong phim
Lauren BittnerChristopher Nicholas SmithChloe CsengeryJessica Tyler BrownHallie Foote
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung