Hiện Tượng Siêu Nhiên: Đêm Tối Tại Nhật

Hiện Tượng Siêu Nhiên: Đêm Tối Tại Nhật

Paranormal Activity 2: Tokyo Night (2010)

(10 đ / 1 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Hiện Tượng Siêu Nhiên: Đêm Tối Tại Nhật 2010, phim Paranormal Activity 2: Tokyo Night (2010)

Lịch chiếu:

Haruka Yamano trở về từ Mỹ đến Tokyo trong một chiếc xe lăn, cả hai chân có nhiều vết nứt từ một tai nạn xe hơi. Cô được sự giúp đỡ của anh trai cô Koichi và cha của họ. Cha của họ đi đến Singapore cho các cuộc họp kinh doanh và Koichi sẽ chăm sóc của chị và bộ phim cô ấy phần lớn thời gian với chiếc máy ảnh của mình.

Haruka Yamano returns from America to Tokyo in a wheelchair, both legs having multiple fractures from a car accident. She is helped by her brother Koichi and their father. Their father ...

Sáng hôm sau, Haruka nói đó chiếc xe lăn của cô đã di chuyển vào ban đêm và Koichi kiểm tra các cửa sổ của căn phòng của mình để xem nếu một người lạ đã đột nhập vào nhà của họ. Ông nói đó có thể là một tinh thần đã chuyển chiếc xe lăn và ông sử dụng muối gần cửa ra vào của phòng ngủ của Haruka để bảo vệ mình chống lại ma quỷ. Tuy nhiên, sáng hôm sau Họ FindThatBand muối được lan truyền gần cửa ra vào.


Diễn viên chính trong phim
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung