Hồ Sơ Tội Lỗi

Hồ Sơ Tội Lỗi

The Crime File (1991)

(9 đ / 1 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Hồ Sơ Tội Lỗi 1991, phim The Crime File (1991)

Lịch chiếu:

Phim Hồ Sơ Trinh Sát xoay nhóm chuyên án gồm 3 thành viên là Âu Dương Cẩm Nguyên, Vương Vĩ Thạc và Cam Vượng. Ban đầu, họ không mấy ưa nhau nhưng sau khi cùng nhau hành động trong nhiệm vụ phá án họ đã dần hiểu nhau, thông cảm cho nhau và trở thành anh em tốt. Phương Tịnh Mẫn, một nữ cảnh sát mạnh mẽ, xinh đẹp, cô với Vĩ Thạc nhiều lần hiểu lầm và cãi nhau nhưng cũng nhờ đó mà tình cảm của cả 2 được gắn kết với nhau hơn.

Hồ Sơ Tội Lỗi với tựa đề tiếng anh là The Crime File, đây là một trong số ít những bộ phim truyền hình mà ngôi sao võ thuật Chung Tử Đơn tham gia. Đây là bộ phim khởi đầu cho sự nghiệp diễn xuất của anh, đồng thời cũng là nơi chắp cánh cho sự nghiệp lẫy lừng của ngôi sao phim Diệp Vấn. Để đạt được những thành công như bây giờ, Chung Tử Đơn đã trải qua rất nhiều gian khổ, từng tham gia vào nhiều dự án của TVB.

Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung