Hồ Sơ Vụ Án Năm Nhất

Hồ Sơ Vụ Án Năm Nhất

Kindaichi Shonen No Jikenbo N (2014)

(10 đ / 6 lượt)
Preview
Loading...
Nội dung phim và lịch chiếu

Hồ Sơ Vụ Án Năm Nhất 2014, phim Kindaichi Shonen No Jikenbo N (2014)

Lịch chiếu:

Hồ Sơ Vụ Án Năm Nhất, môt bộ phim tâm lý tình cảm do Nhật Bản sản xuất, xoay quanh câu chuyện về Hajime và nhóm điều tra của mình tại một trường nghệ thuật. Miyuki là cô gái xinh đẹp và cũng là thành viên trong nhóm của Hajime, cô được Hikaru đạo diễn của những bô phim xuất sắc mời đóng vai chính trong phim " Lời Nguyền Bọ Cạp", tuy nhiên vấp phải tin đồn về ai tham gia bộ phim này đều có kết cuc bi thảm. Hajime và nhóm của anh bắt tay vào công cuộc điều tra và phát hiện nhiều bí mật thú vị xoay quanh bộ phim và ekip làm phim. Mọi thông tin chi tiết về bộ phim này sẽ được chúng tôi cập nhật sau. Hy vọng các bạn sẽ thích.

Hồ Sơ Vụ Án Năm Nhất xemphimso MF0JS8EJBew


Xem Phim Hồ Sơ Vụ Án Năm Nhất trọn bộ, Phim Hồ Sơ Vụ Án Năm Nhất tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Hồ Sơ Vụ Án Năm Nhất vietsub, Hồ Sơ Vụ Án Năm Nhất thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung