Hỏa Chiến

Hỏa Chiến

(9 đ / 1 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Hỏa Chiến 2013, phim

Lịch chiếu:

Hỏa Chiến là một bộ phim truyền hình tâm lý thần bí học do Mỹ sản xuất, với sự tham gia của nhiều diễn viên như Leonor Varela, Robert Picardo, Marc Macaulay, Steve Reevis, Jason London....Nội dung Phim Hỏa Chiến  nói về một linh vật trong truyền thuyết được người dân ở một ngôi làng thờ cúng, linh hồn này là do một con sói bị người dân giam giữ lại nhằm bảo vệ sự cân bằng tự nhiên của Trái Đất. Tất cả người trong làng này ai nấy cũng lo sợ một ngày linh hồn đó thoát ra và gây nên đại họa.

Vui lòng sử dụng tiếng việt có dấu để viết cảm nhận (nếu bạn không biết sử dụng tiếng việt có dấu vui lòng xem hướng dẫn tại đây), cảm nhận sẽ được Điều Hành Viên duyệt rồi mới đưa lên, vì vậy bất cứ cảm nhận nào có nội dung không hay sẽ không được duyệt.

 

Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy một nhóm người khảo sát của tập đoàn dầu mỏ lớn đến vùng đất này và vô tình trong số họ đã phạm phải phong ấn và giải hoát linh hồn bị nguyền rủa đó, và đó đã phá nát và giết những người trong thị trấn mà nó gặp phải, hai giáo sư tâm linh học đã được cử đến vùng đất này để điều tra và tìm cách tiêu diệt lại linh hồn khủng khiếp này. Phim đang được chiếu trên kênh SCTV16 các ngày trong tuần.

Hỏa Chiến xemphimso hc2

Cảnh Trong Phim: Hỏa Chiến ( ảnh 1 )

 

Hỏa Chiến xemphimso hc7

Cảnh Trong Phim: Hỏa Chiến ( ảnh 2 )

 

Hỏa Chiến xemphimso hc5

Cảnh Trong Phim: Hỏa Chiến ( ảnh 3 )

 

Hỏa Chiến xemphimso hc6

Cảnh Trong Phim: Hỏa Chiến ( ảnh 4 )

 

Hỏa Chiến xemphimso hc3

Cảnh Trong Phim: Hỏa Chiến ( ảnh 5 )

 

Hỏa Chiến xemphimso hc4

Cảnh Trong Phim: Hỏa Chiến ( ảnh 6 )

 

Hỏa Chiến xemphimso hc8

Cảnh Trong Phim: Hỏa Chiến ( ảnh 7 )

Phim Hỏa Chiến được phát trên các kênh phim SCTV16,
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung