Hỏa Tuyến Truy Hùng

Hỏa Tuyến Truy Hùng

(9 đ / 1 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Hỏa Tuyến Truy Hùng 2008, phim

Lịch chiếu:

Thông tin phim Hỏa Tuyến Truy Hung: Phim thuộc thể loại điện ảnh truyền hình (giống như Lục Tiểu Phụng của Trương Trí Lâm) mặc dù quay theo phương thức điện ảnh nhưng loại này sẽ phát hành trên mạng hoặc trên các đài Truyền hình vệ tinh.

Phim lấy bối cảnh Thượng Hải những năm 30, kể về quá trình điều tra phá những vụ kỳ án của những thanh niên nhiệt huyết. Chung Lãng, thám trưởng phòng tuần bổ trí dũng song toàn, Vu Thắng Nam bác sĩ pháp y tài năng và Hàn Phi - bộ óc thần đồng, cả 3 người đã tạo thành một tổ phá án hoàn hảo.

Trong phim có không ít những cảnh mạo hiểm : đuổi xe, cháy nổ, đấu súng, để yêu cầu sự chân thật, về cơ bản các cảnh quay đều do chính diễn viên thực hiện.

Lần này, vốn đã quen thuộc với hình tượng tiểu tử kung fu, nhưng Thích Tiểu Long lại xuất hiện với hình tượng một con mọt sách, thần đồng có chỉ số IQ 180. Đây là bộ phim đầu tiên cậu đóng sau khi du học Mỹ trở về. Còn người có nhiều cảnh quay hành động lại là "Mỹ nam cổ trang" Chung Hán Lương.


Diễn viên chính trong phim
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung