Hòn Vọng Phu

Hòn Vọng Phu

(7 đ / 3 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Hòn Vọng Phu 2014, phim

Lịch chiếu:

Hòn Vọng Phu là một bộ phim truyền hình tình cảm dã sử cổ trang do Trung Quốc sản xuất sẽ được phát sóng trên kênh THVL2 vào ngày 23/2/2014. Nội dung bộ Phim Hòn Vọng Phu  xoay quanh chuyện tình đầy éo le của hai con người yêu nhau say đắm, người chồng thuở nhỏ vì mặc cảm về tội lỗi do mình gây ra cho đứa em gái bé bỏng của mình, vì tưởng rằng sau tai nạn đó em gái của mình khó có thể sống sót được nên anh đã bỏ trốn gia đình mình biệt tăm hơn 15 năm trời.

Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy người anh đó giờ đây đã trở thành một người đàn ông khỏe mạnh cường tráng và đã có một người vợ và một bé con, cả hai sống với nhau rất hạnh phúc ngày qua ngày, dân làng thấy họ hạnh phúc cũng thấy mà ghen tị. Thế nhưng niềm vui đó nhanh chóng chớm tàn vì cây kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra, người chồng phát hiện vết sẹo sau gáy vợ mình trong một lần cô tắm gội, hỏi ra thì mới biết cô còn có một người anh trai đã thất lạc, vì từ nhỏ nghịch với nhau nên đã gây ra vết thương này cho cô, cho đến tận bây giờ tung tích về người anh đấy vẫn là một ẩn số với cô nàng.

Riêng về phần người chồng thì kinh ngạc và đầy tội lỗi khi mình chính là người anh trai đó. Một lần nữa người chồng ra đi không lời từ biệt, bỏ lại người vợ côi cúc bên đứa con bé bỏng của mình. Liệu kết quả cuối cùng sẽ ra sao cho hạnh phúc trắc trở này. 

Hòn Vọng Phu xemphimso P26 352 3

Hòn Vọng Phu xemphimso p1002c1022n201303141415172821803a

Hòn Vọng Phu xemphimso 47423104

Hòn Vọng Phu xemphimso nm4

Phim Hòn Vọng Phu được phát trên các kênh phim THVL2,
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung