Hồng Kông Kỳ Án

Hồng Kông Kỳ Án

Hong Kong Criminal Files (2014)

(4 đ / 2 lượt)
Preview
Loading...
Nội dung phim và lịch chiếu

Hồng Kông Kỳ Án 2014, phim Hong Kong Criminal Files (2014)

Lịch chiếu:

Một bộ phim hành động tâm lý hình sự do đạo diễn Lâm Vĩ Thần sản xuất, với độ dài 29 tập phim Hồng Kong Kỳ Án hứa hẹn sẽ mang lại cho người xem những trải nghiệm thú vị về công việc của những cảnh sát điều tra trong việc săn lùng tội phạm. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy theo chân một nhóm điều tra do Lâm Vĩ làm trưởng đội, một vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra và mọi dấu vết đều liên quan đến một sát thủ và họ truy lùng suốt nhiều năm qua, nghi ngờ nội bộ của tổng cục có tay trong nên Lâm Vĩ đã bí mật cùng đội của mình điều tra từng cá nhân trong cơ quan, nhằm theo dõi và nắm thóp hắn để truy lùng kẻ đứng đằng sau mọi chuyện. Tên gian xảo kia có vẻ như đã nhận thấy mình bị lộ cho nên đã gấp rút đào thoát nhưng thất bại, vì nhóm của Lâm Vĩ đã đi trước một bước. Từ đây những bí mật kinh hoàng dần được hé lộ. Để biết thêm xin mời các bạn theo dõi bộ phim này ngay sau đây nhé.

Hồng Kông Kỳ Án heyphim 0

Hồng Kông Kỳ Án heyphim 0

Hồng Kông Kỳ Án heyphim hqdefault


Xem Phim Hồng Kông Kỳ Ántrọn bộ, Phim Hồng Kông Kỳ Ántập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Hồng Kông Kỳ Ánvietsub, Hồng Kông Kỳ Ánthuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Phim Hồng Kông Kỳ Án được phát trên các kênh phim SCTV11,
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung