Hương Đêm

Hương Đêm

Dark Fragrance (2013)

(10 đ / 6 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Hương Đêm 2013, phim Dark Fragrance (2013)

Lịch chiếu:

Hương Đêm là một bộ phim truyền hình tình cảm do Trung Quốc sản  xuất với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như là Huỳnh Hiểu Minh, Cổ Ni, Dương Mịch, Vương Lạc Đan, Lôi Khắc Sinh, Nhậm Đông Lâm, Trương Từ Kỳ....Nội dung bộ phim Hương Đêm xoay quanh sự kiện có thực cách đây gần 100 năm kể từ lần cuộc di cư lớn của người Hoa vào Nam Á với niềm hy vọng là tìm được vàng trên mảnh đất này, nhưng họ phải đánh đổi bằng sinh mạng của mình. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy Trình Đại cùng gia đình của mình và hơn 100 hành khách khác đến Nam Á bằng tàu vận chuyển lậu, cho đến khi nhìn thấy bờ biển niềm hy vọng đổi đời của họ nhanh chóng bị dập tắt khi bị hải quân đánh đắm, Trình Đại may mắn sống sót cùng với Tuấn Long và Độc Mộc, họ nhanh chóng kết giao bằng hữu và bắt đầu hành trình tìm vàng của mình, cuối cùng đã mỉm cười với họ với số lượng vàng mà họ đạo được chia cho cả ba có thể làm thay đổi cuộc đời họ, riêng về Trình Đại anh sẽ dùng số vàng đó để bắt đầu kế hoạch trả thù những kẻ đã giết hại gia đình mình. Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim này.

Hương Đêm heyphim huongdembottom

Hương Đêm heyphim huongdem2

 

Hương Đêm


Xem phim Hương Đêm trọn bộ , phim Hương Đêm tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-25-26-27-28-29-30. Phim Hương Đêm Vietsub , Phim Hương Đêm Thuyết minh . Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Phim Hương Đêm được phát trên các kênh phim VTC9 Let's Việt,
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung