Lạc Vào Thế Giới Cây

Lạc Vào Thế Giới Cây

Into The Woods (2014)

(9 đ / 3 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Lạc Vào Thế Giới Cây 2014, phim Into The Woods (2014)

Lịch chiếu:

Nội dung: Phim Kinh Dị - Ma,Phim Viễn Tưởng, Phim Mỹ - Châu Âu, Into The Woods Full Vietsub, Lồng Tiếng trọn bộ.

Những nỗ lực đầu tiên thích ứng vào các Woods quay phim xảy ra trong đầu những năm 1990 , với một kịch bản được viết bởi Lowell Ganz và Babaloo Manzel và một dàn diễn viên bao gồm Robin Williams như The Baker , Goldie Hawn như Vợ của Baker , Cher như phù thủy , Danny DeVito như The Giant , Steve Martin là The Wolf , và Roseanne Barr là Mẹ của Jack. Đến năm 1991, Columbia Pictures và Jim Henson Productions cũng đã được phát triển một bộ phim với Craig Zadan như sản xuất và Rob Minkoff làm giám đốc. 

Năm 1997, Columbia đưa bộ phim vào quay vòng, với Minkoff vẫn còn gắn liền như giám đốc , và Billy Crystal , Meg Ryan và Susan Sarandon báo cáo trong các cuộc đàm phán với ngôi sao. Sau khi báo cáo đa dạng , một bộ phim của Into the Woods vẫn không hoạt động trong 15 năm.Into the Woods là tác phẩm thuộc thể loại cổ tích dân gian. Phim xoay quanh một cặp vợ chồng thợ làm bánh (James Corden và Emily Blunt đóng) không có con. Vì vậy, họ đã dũng cảm đặt chân vào rừng để đối mặt với phù thủy đã ếm lời nguyền lên họ. Dọc đường, cả hai gặp gỡ những nhân vật cổ tích quen thuộc như Rapunzel, Lọ Lem và Cô bé quàng khăn đỏ…

Lạc Vào Thế Giới Cây ba phu thuy moi cua disney lo dien


Diễn viên chính trong phim
 

Emily Blunt

The Baker's Wife 

Johnny Depp

The Wolf 

Anna Kendrick

Cinderella 

Chris Pine

Cinderella's Prince 

Meryl Streep

The Witch
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung