Kẻ Gian Xảo

Kẻ Gian Xảo

Men Don't Cry (2007)

(8 đ / 11 lượt)
Preview
Loading...
Nội dung phim và lịch chiếu

Kẻ Gian Xảo 2007, phim Men Don't Cry (2007)

Lịch chiếu:

Ke Gian Xao là bộ phim tâm lý hài hước nói về cuộc sống người dân ở Quãng Châu. Một đệ nhân gian nhân với đầy mưu mô và thủ đoạn, nhiều mưu kế nham hiểm, vì lợi ích cá nhân mà không từ bỏ một thủ đoạn vơ vét  tài sản nguời khác làm của riêng của mình, nhưng gian xảo và mưu mô đến đâu đều cũng có người trị. Thật không may mắn cho anh khi anh gặp phải một người phụ nữ với cá tính kiên cường thì liệu rằng anh có thực hiện được âm mưu của mình không???

Phim Ke Gian Xao  với những tình tiết vui tươi, hài hước, dí dỏm với sự tham gia của các diễn viên: Huỳnh Tử Hoa, Diệp Đồng, Lâm Gia Huê, Hứa Thiệu Hùng, Quách Phong, Diêu Doanh Doanh,  sẽ được phát sóng vào lúc 21h15 vào các buổi tối trong tuần trên kênh SCTV9 bắt đầu từ ngày 21/02/2013.


Diễn viên chính trong phim
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung