Khám Phá Ẩm Thực ĐNA

Khám Phá Ẩm Thực ĐNA

Gordons Great Escape (2011)

(2 đ / 1 lượt)
Preview
Loading...
Nội dung phim và lịch chiếu

Khám Phá Ẩm Thực ĐNA 2011, phim Gordons Great Escape (2011)

Lịch chiếu:

Phim Khám phá ẩm thực ĐNA Những ai từng hâm mộ MasterChef hay Hell’s Kitchen thì chắc chắn không còn lạ lẫm gì với Gordon Ramsay, bếp trưởng thiên tài người Scotland. Lần này, chúng ta sẽ không gặp ông trong bộ quần áo bếp trưởng hay những bộ vest sang trọng mà trong trang phục đời thường, đeo ba lô rong ruổi khắp ngóc ngách của các nước Đông Nam Á để tìm hiểu những nền ẩm thực tuyệt vời mà vô cùng lạ lẫm đối với người phương Tây.

Chương trình sẽ cho chúng ta thấy được một trong những lý do khiến Ramsay trở thành một trong những đầu bếp hàng đầu thế giới – không ngừng học học. Và trên hết, chúng ta sẽ được chứng kiến một hành trình thú vị tìm về với nền văn hóa cổ truyền của Việt Nam và các nước láng giềng dưới cái nhìn thú vị của các nhà làm truyền hình Mỹ.

Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung