Khát Vọng Cuộc Sống

Khát Vọng Cuộc Sống

(9 đ / 12 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Khát Vọng Cuộc Sống 2014, phim

Lịch chiếu:

Khát Vọng Cuộc Sống là một câu chuyện tình cảm tâm lý đầy nước mắt do Đài Loan sản xuất do Đạo diễn Phùng Khánh Hoa phụ trách hợp tác cùng dàn diễn viên tiêu biểu như là Hứa An An, Phòng Tư Du, Trần Di Dung, Van Fan....Nội dung bộ phim Khát Vọng Cuộc Sống xoay quanh nghị lực cũng như khao khát đạt ước mơ của một cô gái sống trong một gia đình thanh danh bị hủy hoại bởi người cha giết người. Các tâp tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy Lâm Bách Ân là một cô gái xinh đẹp tài năng và có ước mơ to lớn là trở thành một nhà thiết kế thời trang nổi tiếng toàn thế giới, thế nhưng mọi chuyện lại như không dễ với cô gái nay chút nào khi 18 tuổi bị bạn bè đồng trang lứa kì thị do bố của cô bị tù tội về giết người, mặc cảm tự ti Bách Ân đã bỏ học và âm thầm nuôi dưỡng ước mơ nhà thiết kế của mình, cho đến bây giờ cô đã trở thành một trong những desingner cho những người mẫu ca sĩ nổi tiếng, cà chặn đường trước mắt đang dang tay rộng mở. Ngoài ra bộ phim còn cho chúng ta thấy chuyện tình của Bách Ân và anh chàng nhân viên siêu thị cực kì lãng mạn. Hy vọng các bạn sẽ thích.

Khát Vọng Cuộc Sống heyphim  070

Khát Vọng Cuộc Sống heyphim con duong3

Khát Vọng Cuộc Sống heyphim con duong4

Khát Vọng Cuộc Sống heyphim con duong6

Khát Vọng Cuộc Sống heyphim con duong5


Xem Phim Khát Vọng Cuộc Sống trọn bộ, Phim Khát Vọng Cuộc Sống tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Khát Vọng Cuộc Sống vietsub, Khát Vọng Cuộc Sống thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Phim Khát Vọng Cuộc Sống được phát trên các kênh phim SCTV4,
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung