Khi Ma Vương Đi Làm

Khi Ma Vương Đi Làm

Hataraku Maou Sama (2013)

(9 đ / 30 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Khi Ma Vương Đi Làm 2013, phim Hataraku Maou Sama (2013)

Lịch chiếu:

Tôi đóng cửa xe lại, nhắm mắt chìm vào suy nghĩ, mộtloạt chuyện đau đầu hiện ra, nếu không giành được gói thầu của Khoa Mỹ, coi nhưtôi đi tong: công ty khổ sở kinh doanh suốt ba năm phải đóng cửa, tôi sẽ một lầnnữa gia nhập hàng ngũ của những kẻ thất bại. Còn cả Châu Thanh Thanh, vợ tôi, mẹ của cậu con traitên Đô Đô của tôi, đã từng là người tôi yêu thương nhất.

Hôm đó tôi về nhà sớm, đi chợ mua thức ăn, cá, tôm,cua có đủ, tất cả đều là những món hải sản mà Thanh Thanh thích ăn nhất. Tôilàm thế là để mong có sự khoan hồng và tha thứ của cô ấy, bởi vì trước đó, tôiđã phạm phải một sai lầm nghiêm trọng liên quan tới vấn đề đạo đức. Nhân vậtchính nữa trong câu chuyện là Giám đốc Tài vụ của công ty, Lưu Hân. Trên mâm cơm, tôi vừa gắp thức ăn cho Thanh Thanh, vùa thận trọng nói Cua có nhiều canxi, cá này không có xương dăm, khísắc của em không tốt, ăn nhiều một chút, đừng giận nữa, giận không tốt cho dađâu đấy. - Khi nói từ “đấy”, tôi cố ý kéo dài giọng ra. Thanh Thanh vẫn giữ vẻ mạt lạnh lùng như băng đá, miệngthi thoảng lại nở một nụ cười giễu cợt.

Lần này tôi tới Macaolà vì cô ấy. Tối hôm đó, trận chiến giữa chúng tôi bùng nổ, cường độ chắc chắnkhông thua kém trận chiến Normandy đổ bộ trong bộ phim “Saving Private Ryan”,chính trận chiến này đã đánh đổ hoàn toàn tòa lâu đài tình yêu được chúng tôixây đắp suốt hơn mười năm trời, khiến nó chỉ còn là một đống gạch vụn hoang tàn.


Diễn viên chính trong phim
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung