Kim Ngọc Mãn Đường

Kim Ngọc Mãn Đường

A Splendid Family (2013)

(8 đ / 15 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Kim Ngọc Mãn Đường 2013, phim A Splendid Family (2013)

Lịch chiếu:

Kim Ngọc Mãn Đường là một bộ phim truyền hình tinh cảm do Hong Kong sản xuất, bộ phim dưới sự đảm nhiệm phụ trách của đạo diễn Tô Nguyên Phong cùng với sự hợp tác diễn xuất của nhiều diễn viên như Hồ Hạnh Nhi, Đài thị nhất ca, Huỳnh Thiếu Kỳ, Tưởng Nghị, Lưu Đình Vũ, Mục đình Đình....

Nội dung bộ Phim Kim Ngọc Mãn Đường  xoay quanh cuộc đời của cô gái tên Trương Hàm Nhạm do nữ diễn viên Hồ Hạnh Nhi vào vai, Hàm Nhạm hiện đang phụ mẹ nuôi của mình bán hàng rong để mưu sinh, nhưng cô luôn lạc quan và nụ cười luôn ở trên môi cô, với quá khứ đau buồn trước kia cô là con gái trong một gia đình giàu có trong một công ty lớn, vì do người chị độc ác của mình hãm hại và bỏ rơi nên cô được hai vợ chồng tốt bụng đem về nuôi.

Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy sự xuất hiện của anh chàng Dịch Nam được cha mẹ nuôi mình mang về chăm sóc sau khi phát hiện anh ta bị tai nạn thảm khốc, khi tỉnh dậy Dịch Nam hoàn toàn mất trí nhớ nên đã được cha mẹ cô giữ lại một thời gian để phục hồi sức khỏe. Xem Phim Kim Ngọc Mãn Đường sẽ cho chúng ta thấy dần dần giữa Hàm Nhạm và Dịch Nam cũng nảy sinh tình cảm và yêu nhau lúc nào không hay biết. Ngoài ra Hàm Nhạm còn ấp ủ trong lòng mình kế hoạch để trở về với gia đình cũ của mình nhằm giành lại vị trí vốn trước kia của mình và vạch mặt người chị tàn ác kia.

Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung