Kỳ Án Truyện Tranh

Kỳ Án Truyện Tranh

Killer Toon (2013)

(9 đ / 13 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Kỳ Án Truyện Tranh 2013, phim Killer Toon (2013)

Lịch chiếu:

 

Xem Phim Kỳ Án Truyện Tranh là một bộ phim kinh dị hình sự do Hàn Quốc sản xuất. Nội dung phim mở đầu cho chúng ta thấy những vụ án mạng đẫm máu và kinh dị liên tục xuất hiên và khiến cho thanh tra Lee Ki Cheol phải đau đầu điều tra và sau quá trình điều tra, Xem Phim Kỳ Án Truyện Tranh anh đã chú ý đến một chi tiết vô cùng quan trọng là cách thức giết người và hình ảnh nạn nhân đều rất giống với một series truyện tranh được nữ tác giả kiêm họa sĩ Ji Yoon vẽ.

Kỳ Án Truyện Tranh Killer Toon 6

Bộ phim sẽ đưa khán giả vào những cảnh quay đầy man rợ của tên giết người sẽ khiến các bạn khóc thét lên vì độ kinh dị của nó, dần về sau khi sự thật bắt đầu được đưa ra ánh sáng thì đó cũng là lúc đau thương tột cùng của bộ phim. Xem Phim Kỳ Án Truyện Tranh Bộ phim sắp tới sẽ được công chiếu rộng rãi trên cả nước tại các cụm rạp Megastar trên toàn quốc. Các bạn hãy chú ý theo dõi nhé. Mọi thông tin chi tiết của bộ phim sẽ liên tục được chúng tôi cập nhật. Xem Phim Kỳ Án Truyện Tranh Chúc các bạn có những phút giây thật thoải mái khi xem phim !.


Diễn viên chính trong phim
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung