Kỵ Sĩ Không Đầu Phần 1

Kỵ Sĩ Không Đầu Phần 1

Sleepy Hollow Season 1 (2013)

(7 đ / 12 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Kỵ Sĩ Không Đầu Phần 1 2013, phim Sleepy Hollow Season 1 (2013)

Lịch chiếu:

Chabod Crane là một nhà đầu tư ở New York được giao điều tra các vụ án mạng xảy ra liên tục tại một thung lũng hẻo lánh nọ mà các nạn nhân đều bị chặt đầu đem đi mất. Những người dân địa phương cho rằng đó là việc làm của bóng ma kỵ sĩ không đầu, nhưng Crane không tin. Và dường như anh ta sẽ tìm ra sự thật… và những cái đầu sẽ rơi xuống

Hạnh  phúc thuộc về tinh thần. Máy  móc không thể cung cấp, và ta cũng không mua hạnh phúc được. Tiền bạc và giàu sang chỉ mang lại cho con người một phần nào hạnh phúc, chứ không thể có hạnh phúc trọn vẹn. Các thứ trên không trực tiếp giúp chúng ta hạnh phúc  được.

Hạnh phúc đến từ trong tâm chứ không ai có thể cho mình. Tâm bình an là nguồn hạnh phúc tuyệt vời nhất. Nó không tùy thuộc ngoại cảnh. Cuộc sống chúng ta dù thiếu tiện nghi vật chất, học vấn tầm thường  hay  sự  nghiệp  công  danh không mấy thành công cũng chẳng sao, miễn là tâm chúng ta an lạc.


Diễn viên chính trong phim
Tom MisonNicole BeharieOrlando JonesKatia WinterJohn Cho
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung