Lá Bùa Hộ Mệnh

Lá Bùa Hộ Mệnh

Queen In Hyun's Man (2013)

(8 đ / 35 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Lá Bùa Hộ Mệnh 2013, phim Queen In Hyun's Man (2013)

Lịch chiếu:

Lá Bùa Hộ Mệnh là một bộ phim truyền hình tình cảm do Hàn Quốc sản xuất được nữ đạo diễn trẻ Yoo In Na phụ trách chỉ đạo. Câu chuyện kể về cuộc du hành thời gian táo bạo của anh chàng Boong Do, sở dĩ anh có thể đi vào tương lai là được Yoon Wol tặng cho một lá bùa hộ mạng, và nó đã đưa anh đến với tương lai 300 năm sau.

Các tập tiếp theo của bộ Phim Lá Bùa Hộ Mệnh sẽ cho chúng ta thấy sau khi rơi vào thế giới hiện đại trong một phim trường cổ trang, chàng trai Boong Do tình cờ quen biết được cô diễn viên Choi Hee Jin,

với tính cách thất thường và nghĩa hiệp của chàng trai Hee Jin bắt đầu nảy sinh tình cảm và yêu quý Boong Do, dần dần anh chàng cũng hiểu ra vị trí hiện tại của mình và nổ lực tìm kiếm cánh cửa để trở về thời của mình.

Hee Jin cho anh xem những quyển sách và biến cố của triều đại Joseon, và phát hiện những biến cố kinh hoàng trong triều của mình. Liệu cuối cùng Boong Do có muốn trở về thời điểm cách đây 300 năm của mình chấm dứt chuyện tình đẹp lãng mạn của mình với Hee Jin hay ở lại và sống tiếp cuộc sống mà tự nhiên ban tặng cho mình.

Xem Phim Lá Bùa Hộ Mệnh Mọi biến cố của bộ phim sẽ được diễn biến trong các tập còn lại của bộ phim, các bạn hãy chú ý đón xem đừng bỏ lỡ tập nào hết nhé.  điều đó. Và trong khi bạn có thể outhack Oracle với một thùy trán bị trói sau lưng của bạn, bạn không có thể cao hơn ở một nhân viên bán hàng của Oracle. Vì vậy, nếu bạn muốn giành chiến thắng thông qua công nghệ tốt hơn, nhắm vào khách hàng nhỏ hơn. [4] Họ là một phần chiến lược có giá trị hơn của thị trường nào. Trong công nghệ, kết thúc thấp luôn luôn ăn cao cấp. Nó dễ dàng hơn để thực hiện một sản phẩm rẻ tiền mạnh mẽ hơn để tạo ra một sản phẩm mạnh Chúc các bạn xem phim vui vẻ!.


Diễn viên chính trong phim
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung