Lãng Tử Yến Thanh

Lãng Tử Yến Thanh

(6 đ / 8 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Lãng Tử Yến Thanh 2014, phim

Lịch chiếu:

Lãng Tử Yến Thanh là một bộ phim truyền hình dã sử võ thuật do Trung Quốc sản xuất được đạo diễn Lương Đức Hoa phụ trách chỉ đạo cùng dàn diễn viên nổi bật như là Ngô Việt, Vu Na, Ninh Tịnh, Hầu Dũng, Khương Hân Ngôn, Vương Hội Xuân, Lục Thi Vũ, Thương Dung.....

Nội dung bộ phim Lãng Tử Yến Thanh xoay quanh mối tình tay ba giữa hoàng đế và lãng tử giang hồ dành cho một mỹ nhân tài sắc vẹn toàn, một cuộc chiến đối đầu khá liều lĩnh. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy  Bắc Tống loạn lạc, hoàng đế bất lực triều chánh, cẩu quan Cao Cầu lộng hành ức hiếp dân và hãm hại kẻ yếu. Không chịu khuất phục đứng nhìn các anh hùng hào kiệt đã lên núi lập ra nhiều băng đảng khác nhau để chống đối triều đình. Nỗi bật trong đó có Lý Sư Sư sắc đẹp nghiên thành đã làm hoàng đế si mê, ít ai biết được rằng Lý Sư Sư chính là Phi Tướng Quân, người đứng đầu thảo khấu trên núi và hiện đang là mục tiêu ty bắt của Yến Thanh. Mọi thông tin chi tiết của bộ phim sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật. Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim này.

Lãng Tử Yến Thanh heyphim 4851e7edt85e94208fc1669

Lãng Tử Yến Thanh heyphim 110812100603 661 853

Lãng Tử Yến Thanh heyphim 2612347550x550281

Lãng Tử Yến Thanh heyphim 1315381938 sao  11

Phim Lãng Tử Yến Thanh được phát trên các kênh phim SCTV13,
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung