Ấu Trùng Tinh Nghịch Phần 1

Ấu Trùng Tinh Nghịch Phần 1

Larva Season 1 (2010)

(8 đ / 12 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Ấu Trùng Tinh Nghịch Phần 1 2010, phim Larva Season 1 (2010)

Lịch chiếu:

Larva

Ấu Trùng Tinh Nghịch Phần 1 larva cartoon
Larva là một bộ phim hoạt hình Hàn Quốc vô cùng hài hước, hấp dẫn và thu hút mọi lứa tuổi. Câu chuyện kể về một cuộc sống thường ngày của "Vàng béo" và "Đỏ gầy" - hai con sâu sống cùng lũ côn trùng ở phía dưới cống thoát nước của thành phố, nơi mà người nga thường ít để ý tới.
Ấu Trùng Tinh Nghịch Phần 1 5264 1Tại nơi này, Vàng béo và Đỏ gầy cùng nhau tận hưởng mọi thứ mà người ta ném xuống cống , như nhai kẹo cao su, kem, tiền xu, nhẫn… Đôi khi chúng gặp rắc rối với các loại côn trùng khác, hoặc đơn giản chỉ tranh giành thức ăn, cãi cọ hay thậm chí ghen ghét lẫn nhau, .. Tất cả đã mang lại một bộ phim hoạt hình vui vẻ ngoài sức tưởng tượng của bất kì ai một khi đã-dính-vào-nó.

Các nhân vật thường xuất hiện: ( bạn nào biết tiếng Hàn có thể dịch giùm mình được không Ấu Trùng Tinh Nghịch Phần 1 4 )
Ấu Trùng Tinh Nghịch Phần 1 m f 2
Ấu Trùng Tinh Nghịch Phần 1 m f 1
Ấu Trùng Tinh Nghịch Phần 1 m f 3


Diễn viên chính trong phim
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung