Đột Nhập Chân Trời Phần 1

Đột Nhập Chân Trời Phần 1

Log Horizon (2013)

(7 đ / 9 lượt)
Preview
Loading...
Nội dung phim và lịch chiếu

Đột Nhập Chân Trời Phần 1 2013, phim Log Horizon (2013)

Lịch chiếu:

 Chính từ nơi hai tinh chất này mà những giai đoạn kế tiếp của sự tan rã xảy ra. Với sự biến mất của ngọn gió giữ nó lại đấy, tinh chất màu trắng đi đến huyệt đạo về phía trái tim. Bên ngoài có tướng màu trắng hiện ra như một bầu trời trong sáng dưới ánh trăng. Bên trong, ý thức chúng ta trở nên vô cùng sáng suốt, và tất cả những tâm trạng do sân giận, gồm 33 thứ, đều dứt. Giai đoạn này gọi là xuất hiện. Rồi tinh chất của mẹ bắt đầu đi lên qua huyệt đạo trung ương, Xem Phim Log Horizon khi ngọn gió giữ nó nguyên chỗ đã biến mất.

Elder Tales is an online fantasy RPG that has become popular worldwide. But when its twelfth expansion package, "Cultivate the Noosphere," is installed, thirty thousand players in Japan are..

Tướng bên ngoài là một màu đỏ như mặt trời chiếu trên nền trời trong. Bên trong, có một cảm giác phúc lạc phát sinh, và những tâm trạng do tham dục, gồm 40 thứ tất cả, ngưng hoạt động. Giai đoạn này gọi là tăng trưởng. Khi hai tính chất đỏ, trắng gặp gỡ ở tim, tâm thức được kèm theo trong ấy. Xem Phim Log Horizon  Tulku Urgyen Rinpoche, một bậc thầy lỗi lạc ở Nepal, nói Kinh nghiệm ấy giống như bầu trời và trái đất gặp nhau. Bên ngoài, chúng ta thấy xuất hiện một màu đen, giống như một bầu trời trống rỗng chìm trong màn đêm dày đặc.

Tướng bên trong là một trạng thái tâm thức không có tư tưởng. Bảy trạng thái tâm do ngu si và vọng tưởng đi đến chấm dứt. Điều này được gọi là thành tựu. Khi chúng ta hơi tỉnh giác trở lại, ánh sáng căn bản lóe lên như một bầu trời vô nhiễm không mây


Diễn viên chính trong phim
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung