Lời Đề Nghị Khiếm Nhã

Lời Đề Nghị Khiếm Nhã

Indecent Proposal (1993)

(8 đ / 30 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Lời Đề Nghị Khiếm Nhã 1993, phim Indecent Proposal (1993)

Lịch chiếu:

Một cặp vợ chồng trẻ rất nhiều trong tình yêu đã kết hôn và loi de nghi khiem nha đã bắt đầu sự nghiệp của mình, cô là một nhà môi giới bất động sản, ông như một kiến ​​trúc sư. Cô tìm thấy một nơi hoàn hảo để xây dựng ngôi nhà mơ ước của mình, và họ nhận được các khoản vay để tài trợ cho nó.

Khi suy thoái kinh tế chạm, họ đứng để mất tất cả mọi thứ mà họ sở hữu, do đó, phim tam ly my họ đi đến Vegas để có một bắn vào chiến thắng số tiền họ cần. Sau khi bị mất tại các bảng, họ được indecent proposal tiếp cận bởi một triệu phú người cho họ một triệu đô la cho một đêm với vợ. Mặc dù hai vợ chồng đồng ý rằng đây là một cách ra khỏi tình trạng khó xử về tài chính của họ, nó đe dọa phá hủy mối quan hệ của họ.


Diễn viên chính trong phim
Robert RedfordDemi MooreWoody HarrelsonSeymour CasselOliver Platt
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung