Lời Nguyền Sắc Đẹp

Lời Nguyền Sắc Đẹp

(6 đ / 34 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Lời Nguyền Sắc Đẹp 2014, phim

Lịch chiếu:

phim Lời Nguyền Sắc Đẹp Kagana là một cô gái có sắc đẹp nghiêng thành được nhiều chàng trai Loi Nguyen Sac Dep si mê, nhiều cô gái ngưỡng mộ nhưng cũng có nhiều người ganh ghét và quyền rủa, chính vì vậy mà cô đã bị 1 lời nguyền rằng sắc đẹp của cô sẽ không tồn tại mãi mãi. 
Lời Nguyền Sắc Đẹp
Kagana luôn Phim Loi Nguyen Sac Dep mong muốn tìm cho mình một chàng trai yêu cô thật lòng chứ không phải vì say mê nhan sắc của cô. Sau thời gian tìm kiếm thì cô cũng gặp được Priyam và đám cưới trong mơ của cô đã diễn ra ngay sau đó.
Lời Nguyền Sắc Đẹp
Thế nhưng cuộc sống hôn nhân của cô không hạnh phúc lâu bền khi cô tình cờ nổi tiếng. Nhan sắc cô lên tạp chí rồi sau đó được nhiều lời mời làm người mẫu, đóng quảng cáo. Phim Loi Nguyen Sac Dep Sự nổi tiếng của cô đi kèm với sự ghen tuông lòng ích kỷ của chồng cô, Priyam đã không thể kiềm chế được cơn ghen của mình nên anh đã tự gây ra nhiều sóng gió cho cuộc sống của 2 vợ chồng.
Lời Nguyền Sắc Đẹp heyphim Ardhangini11 c65ac
Quy tụ hàng loạt diễn viên nổi tiếng của Ấn Độ như Sudeepa Singh (Kagana), Ajay Krishnamoorthi (Priyam), Gaurav Khanna (Nivaan)… bộ phim “Lời nguyền sắc đẹp” chắc chắn sẽ là món ăn mới hấp dẫn trên SNTV-SCTV6. Phim phát sóng lúc 19h hàng ngày từ 3/3/2014. Xem chi tiết tại www.sntv.vn

Phim Lời Nguyền Sắc Đẹp được phát trên các kênh phim SCTV6,
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung