Lời Thề Với Chúa

Lời Thề Với Chúa

A Pledge To God (2018)

(10 đ / 1 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Lời Thề Với Chúa 2018, phim A Pledge To God (2018)

Lịch chiếu:

Phim nói về Ji-Young (Han Chae-Young) là phát thanh viên và có chồng là Jae Wook (Bae Soo-Bin). Chồng cô là kiến trúc sư và xuất thân từ gia đình giàu có. Ji Young cũng đang mang thai. Cuộc đời cô có vẻ hoàn hảo, cho đến khi cô biết bạn mình là Na-Kyung (Oh Yoon Ah) đang mang trong bụng một đứa con với chồng cô. Dù Jae Wook cầu xin Ji Young tha thứ nhưng cô vẫn ly hôn. Na-Kyung cũng bị sẩy thai.


6 năm sau, Ji Young tái hôn. Cô sống với người chồng tên Min Ho (Lee Chun Hee) và đứa con trai 6 tuổi của mình tên Hyun Woo. Một ngày nọ, Hyun Woo bị chẩn đoán đang mắc bệnh bạch cầu nhưng tủy xương của cô lại không phù hợp với thằng bé. Để cứu lấy con mình, Ji Young gặp lại chồng cũ là Jae Wook sau 6 năm không gặp. Jae Wook giờ đã cưới Na Kyung. Hóa ra tủy xương của Jae Wook cũng không phù hợp với Hyun Woo. Lúc đó một bác sĩ khuyên Ji Young và Jae Wook nên có một đứa con thứ hai để có thể thực hiện ghép tủy xương. Đôi vợ chồng cũ phải đối mặt với một quyết định khó khăn.

Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung