Lời Thề Yêu Nữ

Lời Thề Yêu Nữ

Pledge This! (2006)

(9 đ / 1 lượt)
Preview
Loading...
Nội dung phim và lịch chiếu

Lời Thề Yêu Nữ 2006, phim Pledge This! (2006)

Lịch chiếu:

Ở trường đại học South Beach, có một “quyền lực tối thượng”. Đó là nữ hoàng sắc đẹp Victoria English (Paris Hilton), chủ tịch Hội nữ sinh. Tất cả sinh viên trong trường đều khuất phục dưới chân Victoria, nữ sinh thì mong muốn được ở gần Victoria để “lên giá” trong mắt các chàng trai, còn nam sinh thì chết mê chết mệt cái nhan sắc quyến rũ đến mê hoặc của nàng. Victoria sở hữu một chú chó xù “xí xọn” chẳng thua gì chủ, và một chàng trai hấp dẫn nhất trường, người luôn sẵn sàng làm “nô lệ tình dục” của nàng bất cứ lúc nào.

Niềm đam mê lớn lao nhất của Victoria là chiếm lĩnh các trang báo và hình bìa tạp chí FFM nổi tiếng. Và kế hoạch năm nay của nàng là tìm kiếm trong đám nữ sinh năm nhất, một số cô nàng quê mùa và mọt sách, làm nền cho nàng trong chủ đề dự thi của năm nay. Một kế hoạch thật nham hiểm đã được Victoria vạch ra và được các cộng sự thân tín tham gia rất tích cực...


Diễn viên chính trong phim
Paris HiltonPaula GarcésSarah CarterSimon RexGeoffrey Arend
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung