Lớp Học Bổ Túc Ngân Hà

Lớp Học Bổ Túc Ngân Hà

Looking Up (2019)

(1 đ / 1 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Lớp Học Bổ Túc Ngân Hà 2019, phim Looking Up (2019)

Lịch chiếu:

Phim có tựa là Lớp Học Bổ Túc Ngân Hà, thuộc thể loại tâm lý tình cảm, do đạo diễn Du Bạch My đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất. Ngoài Đặng Siêu, phim còn có sự tham gia của nhiều ngôi sao chất lượng của hoa ngữ như: Ngô Kinh, Nguỵ Tôn, Nhâm Tố Tịch, Vương Tây, Bạch Vũ,…Trong đó, cái tên được quan tâm nhiều nhất chắc chắn là Ngô Kinh, nam diễn viên võ thuật nổi tiếng của điện ảnh Hong Kong và anh đang được khán giả xứ Trung yêu mến qua các thước phim về dân tộc. 

Nội dung phim xoay quanh cuộc sống của chàng trai Mã Phi và hành trình trở thành một phi hành gia gan dạ và bản lĩnh của cậu. Từ nhỏ, mẹ của Mã Phi đã qua đời, cậu lớn lên cùng cha, hai người cùng nhau trải qua bao khó khăn, sóng gió. Vào học tại ngôi trường tiểu học Bác Dụ, cậu không được giáo viên thừa nhận tài năng. Sau đó, Mã Phi xin nghỉ và tự tìm tòi, học hỏi kiến thức bao la, với niềm đam mê bất tận với vũ trụ. Những lời dạy và bài học của cha chính là động lực giúp cậu vượt qua nghịch cảnh, trở nên xuất sắc.

Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung