Lưỡi Dao

Lưỡi Dao

(9 đ / 1 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Lưỡi Dao 2013, phim

Lịch chiếu:

Lưỡi Dao là một bộ phim truyền hình hành động tâm lý do Mỹ sản xuất với dàn diễn viên xuất sắc như Danielle Cormack, Chelsie Preston Crayford, Anna McGahan, Jack Campbell…..

 

Nội dung bộ Phim Lưỡi Dao lấy bối cảnh nước Úc những thập niên 20 30 của thế kỉ 19, giữa thủ đô Sydney là một cuộc chiến tranh giành lãnh địa của các băng đảng Mafia mà trong số đó nổi bật và hùng mạnh nhất là băng của hai nữ tướng Tilly và Kate, liên tục những vụ thanh toán đẫm máu xảy ra khiến cho dân cư trong thành phố hoang manh và phải nhờ đến sự trợ giúp của cảnh sát liên bang.

Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy một thời gian sau sự truy lung gắt gao của cảnh sát, Tilly và Kate lui băng nhóm về ẩn dật và hoạt động ngầm không công khai. Thay vì dùng súng Tàn sát có thể đã gây ra nhiều thương vong hơn đã không được cho phản ứng nhanh chóng của một cảnh sát trưởng phó người đã làm việc như một nhân viên tài nguyên học tại trường, Robinson nói.

Khi ông biết về mối đe dọa , ông chạy - đi kèm với một sĩ quan vũ trang trường an ninh và hai quản trị viên - từ nhà ăn đến thư viện , Robinson nói. "Đó là một hành lang khá dài , nhưng Phó cảnh sát trưởng đã có rất nhanh chóng. Phó la hét để mọi người có được xuống và xác định mình như là một phó cảnh sát trưởng quận,  Robinson nói. "Chúng tôi biết một thực tế rằng cácgame bắn súng biết rằng phó là trong khu vực ngay lập tức và , trong khi phó được chứa các game bắn súng , game bắn súng lấy đi mạng sống của chính mình. Bộ phim bới những tình tiết tâm lý hay, khiến cho người xem cảm thấy thích thú. Hy vọng sau khi phát sóng các bạn sẽ đón nhận bộ phim này. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!.

 

Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung