Mai Quế Hào Tình

Mai Quế Hào Tình

(4 đ / 2 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Mai Quế Hào Tình 2000, phim

Lịch chiếu:

Mai Quế Hào Tình là một bộ phim truyền hình tâm lý xã hội do Đài Loan sản xuất, được Tố Nguyệt Hòa đạo diễn phụ trách chỉ đạo. Bộ phim với sự tham gia của nhiều diễn viên nổi bật như là Trương Thần Quang, Nhạc Linh, Dương Quần, Từ Thiện Ni, Quy Á Tuyết, Đỗ Văn, Lý Hân…..

Nội dung bộ Phim Mai Quế Hào Tình xoay quanh cuộc đời thăng trầm của cô gái tên là Uyển Luân làm nghề luật sư, ngoài ra cô còn sở hữu ngoại hình xinh đẹp và thông minh nên đã nhận được nhiều sự chú ý của các chàng trai. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy biến cố bắt đầu đến với Uyển Luân khi mà Vũ Từ là người bạn thân của mình vì vội vàng nên đã lấy phải một người chồng đoản hậu, cờ bạc rựu chè bê tha và dẫn đến tán gia bại sản, vì trong một làn túng quẫn người chồng ấy đã ra tay cướp một cửa hàng trang sức và bị bắt, hắn đã chết mục trong tù nhưng tất cả hậu quả và những khoảng nợ đều đổ dồn lên Vũ Từ, mọi áp lực từ những tên cho vay nặng lãi đổ dồn lên thân phận người con gái chân yếu tay mềm này, túng quẫn một lần nữa đeo bám người vợ khiến Vũ Từ ăn cắp tiền của Phú Khải, giám đốc của Uyển Luân. Vì bị bắt quả tang, Vũ Từ cảm thấy nhục nhã nên đã quyên sinh. Trước cái chết bi thương của bạn thân mình Uyển Luân cảm thấy đau buồn và trách móc Phú Khải. Những diễn biến về sau của bộ Phim Mai Quế Hào Tình này sẽ còn gay cấn hơn nữa, hy vong các bạn sẽ thích bộ phim này. Hiện đang được phát sóng trên kênh THVL2 các bạn hãy chú ý theo dõi nhé. Các tập mới nhất của bộ phim sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật sớm nhất có thể. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!.

Mai Quế Hào Tình xemphimso anhphim1

Mai Quế Hào Tình xemphimso nhac Linh

Mai Quế Hào Tình xemphimso 1350354552586961 574 574

Mai Quế Hào Tình xemphimso 73372036

Phim Mai Quế Hào Tình được phát trên các kênh phim THVL2,
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung