Mèo Con Yêu Quý

Mèo Con Yêu Quý

My Dear Cat (2014)

(9 đ / 1 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Mèo Con Yêu Quý 2014, phim My Dear Cat (2014)

Lịch chiếu:

Mèo Con Yêu Quý là một bộ phim truyền hình tình cảm do đạo diễn Kim Won yong phụ trách sản xuất hợp tác cùng các diễn viên nổi bật do chính tay ông tuyển chọn.

Nội dung bộ phim xoay quanh cuộc gặp gỡ định mệnh của một nữ phóng viên xinh đẹp với một anh chàng làm nghề luật sư điển trai thông qua một chú mèo hoang dễ thương. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy Yoona một cô gái với ước mơ đầy hoài bão với hy vọng sẽ viết một cuốn tiểu thuyết về cuộc đời mình, thế nhưng sau sự ra đi đột ngột của người cha đáng kính của mình Yoona hoàn toàn suy sụp và tạm gác lại ước mơ kia. Trong một đêm mưa gió Yoona bắt gặp một chú mèo con đi hoang lạc bước trong mưa rất đáng thương, cô nàng quyết định mang về nuôi mặc cho căn bệnh dị ứng với lông mèo của mình. Câu chuyện ngày càng hấp dẫn khi định mệnh đưa Yoona gặp Chi Woong một chàng luật sư trẻ và cũng đang tìm kiếm con mèo mà Yoona đang nuôi nấng. Để biết thêm diễn biến câu chuyện xin mời các bạn theo dõi bộ phim này ngay sau đây.


Diễn viên chính trong phim
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung