Mỹ Nhân Ngư: Hồ Tử Thần

Mỹ Nhân Ngư: Hồ Tử Thần

The Mermaid: Lake Of The Dead (2018)

(9 đ / 1 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Mỹ Nhân Ngư: Hồ Tử Thần 2018, phim The Mermaid: Lake Of The Dead (2018)

Lịch chiếu:

Roma nhận được chiếc chìa khóa căn nhà cũ bên hồ của gia đình do cha mình gửi tới. Nơi từng xảy ra bi kịch của mẹ anh nên Roma cùng chị gái chỉ muốn mau chóng bán nó càng sớm càng  tốt. Roma cùng người bạn thân Ilya lại tới đó để mở bữa tiệc độc thân. Nhiều cô gái xinh đẹp góp mặt trong buổi tiệc, nhưng không ai có thể cám dỗ Roma. Tuy nhiên, dục vọng trong chàng trai bỗng nhiên trỗi dậy khi một cô gái bí ẩn bên hồ xuất hiện.

Sau cuộc gặp gỡ định mệnh, Roma liên tục bị ám ảnh bởi cô gái bí ẩn kia đến mức như phát điên và lâm bệnh. Những người xung quanh anh đều chạm mặt cô gái kia, nhưng với hình thù ghê rợn chứ không hề quyến rũ như Roma mô tả. Tất cả nhận ra rằng chàng trai đang mắc phải lời nguyền, và Marina cùng người chị chồng Olga quyết tâm hóa giải nó.

Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung