Mỹ Vị Thiên Vương

Mỹ Vị Thiên Vương

A Recipe For The Heart (1997)

(8 đ / 10 lượt)
Preview
Loading...
Nội dung phim và lịch chiếu

Mỹ Vị Thiên Vương 1997, phim A Recipe For The Heart (1997)

Lịch chiếu:

 Điền Vị Cát (âu dương chấn hoa) là đệ tử của Tần Vạn Thạch ( Tần Bái). nhưng anh lại thách đấu vơi sư phụ, nên Vạn Thạch rất giận. Đề thi hôm đó là chế biến món tôm, do Vị Vương làm ban giám khảo. Tuy nhiên trong lúc thi, Vị Cát vô tình hách xì làm tiêu bay sang món ăn của Vạn Thạch khiến ông thua cuộc. Ông bị sốc và bỏ đi, từ đó không về nữa. Vị Cát ân hận cũng mất tích từ đó, trước khi đi chỉ để lại 1 dấu giầy.  

Vợ con của vạn thạch là Thang Viên Viên (thẩm điện hà) và Tần Tố Tố (quan vịnh hà) quyết tâm tìm vị cát để trả thù. nhiều năm sau, vị cát cùng đệ tử là Lâm Tiểu Đinh (Đặng Nhất Quân) đến làm đầu bếp ở quán của tố tố, để trả lại món nợ năm xưa. Xem Phim Mỹ Vị Thiên Vương: lúc đầu tố tố rất ghét Vị Cát nhưng sau đó đã theo Vị Cát học làm nấu ăn và họ nảy sinh tình cảm.  

  Đối diện quán ăn của tố tố là nhà hàng do Kiều Bách Cao (cổ thiên lạc) làm đầu bếp. bách cao xem trọng tài năng của vị cát nên nhiều lần thách đấu. nhờ vào sự giúp đỡ của trưởng môn nhân mỹ thuật - phóng viên tạp chí ẩm thực Hạ Tân Tân (Trương Khả Di), cuối cùng bách cao cũng có dịp so tài với vị cát, và anh đã thua tâm phục khẩu phục. Xem Phim Mỹ Vị Thiên Vương: Bách cao thuở nhỏ bị bỏ rơi, từ đó anh bị đớ lưỡi. chuyện đó không làm anh mặc cảm cho đến khi bạn gái Du Gia Gia (Dương Thiên Hoa) bỏ đi và anh có cảm tình với tân tân, nhưng sau cùng họ cũng đến được với nhau.


Diễn viên chính trong phim
Bobbie Au-Yeung
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung