Thiên Kim Lạc Loài

Thiên Kim Lạc Loài

(6 đ / 4 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Thiên Kim Lạc Loài 2004, phim

Lịch chiếu:

 

20 năm trước , một bà mẹ sinh được 2 cô con gái sinh đôi . Do gia cảnh khó khăn , bà buộc lòng nhường con cho một nhà giàu có , là Chủ tịch của tập đoàn kinh doanh bất động sản lớn . Quá đau lòng và ko nở rời xa 2 đứa con , bà quyết định chỉ để lại một đứa con và tung đồng xu để quyết định vận mệnh cho 2 cô gái . 20 năm sau , cô bé lớn lên trong nhung lụa , tính tình lương thiện hiền lành , là một thiên kin tiểu thơ đúng nghĩa , tên là Trang Phi Dương , cha mẹ nuôi của cô qua đời khi cô mới 20 tuổi , để lại một tập đoàn lớn trong tay một cô gái trẻ thông minh , tài giỏi , mang theo bí mật về thân phận thật của cô .

 

 

Cùng lúc đó , Lương Tiểu Phụng ( Trần Kiều Ân ) người chị em sinh đôi của Phi Dương đang sống với mẹ . Tiểu Phụng , mặc dù phải lăn lộn kiếm tiền với mẹ để chữa bênh cho ông ngoại , gia cảnh khó khắn , nhưng là một cô gái tốt , hiền lành , ngây thơ , rất bộc trực và thẳng thắn . Cô yêu Lý Vi Cường ( Hơác Kiến Hoa ) nhưng Vi Cường nhầm tưởng cô là Trang Phi Dương nên mới có cảm tình với cô .

 

  Một người đầy tớ chạy ra dắt con ngựa cho tôị Tôi bước qua cổng vòm nhà, sau đó tôi được dẫn qua nhiều đoạn ngoằn ngoèo tối tăm đến căn phòng của ông chủ. Tôi cảm thấy mỗi bước đi đều tác động mạnh mẽ đến tôi mặc dầu suốt cả cuộc đời tôi đã quen thuộc với những cảnh này: những mảng trần nhà có trang trí, những mảnh rèm cửa nặng nề, những bộ áo giáp và vũ khí thời xưa, và những bức tranh trên tường.

 

Acsơ đón tôi rất nồng nhiệt. Chúng tôi cùng ngồi xuống bên bàn. Tôi nhìn anh với cảm giác ái ngạị Rõ ràng không một người nào lại thay đổi khủng khiếp như thế này sau một thời gian ngắn. Trước đây trông anh cũng xanh xao nhưng chưa bao giờ lại xanh xao đến như thế. Đôi mắt to và thông minh giờ đây không còn bình thường nữa, mặc dù vẫn ánh lên một sự thông minh lạ kỳ. Đôi môi chỉ còn lại một vệt thẳng trên khuôn mặt. Bộ tóc mềm mại đã lâu không cắt giống như bộ tóc của một cụ già, rủ xuống mặt và cổ. Sự thay đổi về cử chỉ của anh bạn tôi cũng thật kì lạ.

Phi Dương và Tiểu Phụng đã gặp nhau ( số phận ) , Phi Dương đã đề nghị Tiểu Phụng đóng vai mình để tiêóp cận Peter để trả thù . Ban đầu Tiểu Phụng ko đồng ý , nhưng sau đó vì cần tiền , và vì nhiểu lí do khác , cô đã vào vai thiên kim tiểu thơ Trang Phi Dương . Tất cả mọi bí mật về thân fận 2 cô gái vẫn được bà mẹ giữ kín , 2 chị em cũng ko biết gì về quan hệ máu mủ của mình .

 

 

Tôi gặp ông bác sỹ của gia đình ở giữa cầu thang. Hình như ông ta vừa ngạc nhiên vừa hoảng sợ vì sự có mặt của tôị
Phòng của ông chủ là một căn phòng riêng biệt, cao và tốị Trên sàn có hàng loạt những đồ đạc cổ kính. Sách vở nhạc cụ vung vãi khắp nơi, nhưng cũng chẳng tạo cho cảnh tượng một sức sống nào cả. Tôi cảm thấy đang hít thở bầu không khí chết chóc.

Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung