Ngày Xuân

Ngày Xuân

Spring Day (2013)

(8 đ / 21 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Ngày Xuân 2013, phim Spring Day (2013)

Lịch chiếu:

Câu chuyện bắt đầu từ gia đình ông viện trưởng bệnh viện Soeul. Một gia đình tưởng chừng hạnh phúc nhưng không phải vậy. Bất ngờ ông bỏ vợ và đến với một người đàn bà khác khiến cho gia đình mất đi sự êm ấm...Người con trai của vợ đầu là Eun Ho ngoan ngoãn, hiền lành luôn nghe theo lời bố. Ngược lại người con của vợ sau, Eun Sub lại bướng bỉnh, luôn đối chọi với Eun Ho. Vẻ bề ngoài Eun Sub rất ghét Eun Ho nhưng thật chất trong lòng anh vô cùng yêu quý ông anh cùng cha khác mẹ. Và Eun Ho cũng vậy, anh cũng yêu quý Eun Sub.

Nhưng dì ghẻ lại chẳng đối xử tốt với con chồng, bà vợ hai luôn tìm cách đưa những lời cay độc dành cho Eun Ho. Một ngày khi đi làm về, Eun Ho phát hiện ra cái cây mà mẹ anh chồng, vật duy nhất mẹ anh để lại đã bị chặt mất. Quá thất vọng và đau khổ, Eun Ho bỏ nhà ra đi tìm mẹ. Anh đến một hòn đảo, nơi ấy có người thầy của cha anh, người duy nhất có thể biết mẹ Eun Ho đang ở đâu, và cũng chính nơi ấy đã đem đến tình yêu cho anh và cả Eun Sub. Tình yêu ấy chính là Jung Eun, một cô gái câm? Không phải cô ấy bị câm mà là cô không muốn nói. Bị mẹ bỏ rơi từ nhỏ, đến khi lớn lên, Jeong Eun tìm mẹ nhưng mẹ lại không nhận cô. Hụt hẫng, đau khổ, Jeong Eun bỗng trở nên lầm lì, không muốn màng đến một chuyện gì, cô thu mình vào một chiếc vỏ ốc bé nhỏ. Nhưng rồi sự xuất hiện của Eun Ho đã khiến cho Jeong Eun tìm lại được niềm tin ở cuộc sống, chính anh đã giúp cho cô trò chuyện trở lại. Rồi một ngày Eun Ho tạm biệt cô lên đường đi tìm mẹ, anh hứa sẽ trở về. Jeong Eun chờ đợi hết ngày này qua ngày khác mà Eun Ho mãi không quay lại. Cô quyết tâm lên Soeul tìm anh, nhưng thật đau đớn điều giờ đây cô thấy được chỉ là một con người đang rơi vào trạng thái hôn mê sau một tai nạn xe khủng khiếp. Cũng chính tại bệnh viện cô gặp người em Eun Sub và Eun Sub cũng rất có tình cảm với cô.  Ngày xuân - Nước mắt rơi cho niềm vui trở lại 3Nếu Eun Ho khiến Jung Eun rơi những giọt nước mắt đầu tiên sau bao năm chôn giấu cảm xúc, thì Eun Sub chính là người làm Jung Eun biết cười trở lại. Eun Sub cố đè nén tình cảm để trốn tránh Jung Eun, nhưng càng trốn tránh anh càng thấy  bất lực vì con tim mình luôn hướng về Jung Eun...
Đông lạnh giá sẽ qua, Xuân ấm áp đến cho niềm vui trở lại... Bộ phim "Ngày xuân", Hàn Quốc sẽ đem tới cho người xem nhiều cảm nhận về nhân tình thế thái, và vượt lên tất cả là tình yêu, tình người... "Ngày xuân" khởi chiếu trên VTV2 từ 22/12, buổi 11h tất cả các ngày trong tuần, ngay sau khi bộ phim "Người phụ nữ hạnh phúc" kết thúc.

Phim Ngày Xuân được phát trên các kênh phim VTV2,
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung