Để yêu cầu gỡ phim bản quyền xin liên hệ [email protected] Site không đặt quảng cáo liên quan cờ bạc nên các bên cờ bạc, cá độ xin đừng gửi mail
Nghe Thấy Tiếng Mưa Rơi

Nghe Thấy Tiếng Mưa Rơi

Rhythm of The Rain (2013)

(9 đ / 1 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Nghe Thấy Tiếng Mưa Rơi 2013, phim Rhythm of The Rain (2013)

Lịch chiếu:

Phim Nghe Thấy Tiếng Mưa Rơi: Một mối tình tay tư đầy éo le và rắc rối nhưng cũng không kém phần lãng mạng. Cô gái may mắn được nhiều chàng trai theo đuổi chính là cô gái do nữ diễn viên Trần Vi Dung thể hiện. Dù ở hiện tại cô được hai chàng trai do Thích Tiểu Long và Kha Hữu Luân đóng theo đuổi nhưng cô lại có mối tình đầu ngọt ngào và lãng mạn với nhân vật do Châu Mịch tham gia diễn xuất.
Nghe Thấy Tiếng Mưa Rơi
Mối tình đầu của họ được bắt đầu bằng một cơn mưa. Ngoài ra phim Nghe Thấy Tiếng Mưa Rơi còn là bộ phim đánh dấu sự trở lại của 19 năm xa rời màn ảnh xứ Đài của ngôi sao võ thuật Thích Tiểu Long. Trong phim Tiểu Long vào vai một họa sĩ trẻ tài năng nhưng sẽ không còn những màn hành động hay đấm đá mà anh sẽ thể hiện tính cách nhân vật bằng nội tâm.
Nghe Thấy Tiếng Mưa Rơi 20130506afamilyPAThichtieulonghoptacsuperjunior %285%29 104f4


Diễn viên chính trong phim
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung