Truyện Kinh Dị Mỹ Phần 1

Truyện Kinh Dị Mỹ Phần 1

American Horror Story Season 1 (2011)

(6 đ / 5 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Truyện Kinh Dị Mỹ Phần 1 2011, phim American Horror Story Season 1 (2011)

Lịch chiếu:

Thông tin phim Ngôi Nhà Ma Ám - Phần 1: "American Horror Story", loạt phim truyền hình chủ đề siêu nhiên do Ryan Murphy và Brad Falchuk, các tác giả của "Glee" đã được quảng cáo bằng ba video ngắn trước khi phim chính thức ra mắt vào mùa thu năm nay.

Được đăng tải tại Yahoo! TV, đoạn video đầu tiên được gọi đơn giản là cello, với một cái bụng người dường như đang dùng như một nhạc cụ. Đoạn phim giới thiệu hai nhật vật đặc biệt và tình bạn lạ lùng giữa họ. Trong đoạn phim thứ hai xuất hiện một khuôn mặt trẻ em, mà cũng có thể là khuôn mặt của một con búp bê. Trong khi đó đoạn phim cuối có hai người đang thỏa thuận với nhau. Cảnh quay có kèm theo phụ đề nói rằng phim sẽ khai thác những khoảnh khắc ham muốn và những đam mê bị cấm đoán.

Truyện Kinh Dị Mỹ Phần 1 1


Chịu ảnh hưởng từ các phim kinh dị thập niên 1970, phim truyền hình này xoay quanh Ben Harmon (Dylan McDermott vào vai), một bác sĩ điển trai, người cùng với vợ (Connie Britton) và các con của mình chuyển từ Boston tới một ngôi nhà ma ám ở San Francisco với mong muốn gây dựng lại gia đình sau một vụ ngoại tình sai lầm.

Frances Conroy vào vai chủ nhà còn Alexandra Breckenridge vào vai nhân vật đó thời trẻ. Sống ở nhà bên cạnh gia đình Ben là Constance (Jessica Lange) và con gái mắc hội chứng Down của cô, cô bé còn biết nhiều về ngôi nhà Harmon hơn mọi người vẫn tưởng. Denis O’Hare tham gia vào dàn diễn viên toàn sao trong vai Larry the Burn Guy, chủ cũ của ngôi nhà ma.


Diễn viên chính trong phim
 

Evan Peters

Kit Walker
/
Kyle Spencer
/
Tate Langdon
(39 episodes, 2011-2014) 

Jessica Lange

Fiona Goode
/
Sister Jude Martin
/
Constance Langdon
(39 episodes, 2011-2014) 

Lily Rabe

Misty Day
/
Sister Mary Eunice McKee
/
Nora Montgomery
(33 episodes, 2011-2014) 

Frances Conroy

Myrtle Snow
/
Moira O'Hara
/
Angel of Death
(31 episodes, 2011-2014) 

Sarah Paulson

Lana Winters
/
Cordelia Foxx
/
Billie Dean Howard
/
Cordelia Goode
(30 episodes, 2011-2014)
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung