Ngọn Đèn Trong Bão

Ngọn Đèn Trong Bão

Storms Of Flames (2014)

(7 đ / 14 lượt)
Preview
Loading...
Nội dung phim và lịch chiếu

Ngọn Đèn Trong Bão 2014, phim Storms Of Flames (2014)

Lịch chiếu:

Ngọn Đèn Trong Bão là một bộ phim truyền hình tình cảm do Thái Lan sản xuất với sự tham gia của các diễn viên như là Aum Atichart Chumnanon, Peeranee Kongthai, Jackie Jacqueline Muench, Tye Nattapol Leeyawanich, Ou Smithi Likhitmaskul, Aroonnapa Panichjaroon, Grace Glipaka, Arthur Benjakul....

Nội dung bộ phim xoay quanh Wayu một anh chàng thừa kế toàn bộ tài sản của cha anh sau khi ông mất vì một vụ tai nạn xe hơi, thế nhưng người mẹ kế và con trai của bà ta thay vì yên phận sống trong gia đình giàu có này thì lại luôn tim đủ mọi cách để hãm hại Wayu nhằm chiếm đoạt tài sản của anh.

Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy cuối cùng thì Wayu cũng mắc bẫy của họ khi mà anh tin rằng cái chết của người em trai ruột mới đây là hoàn toàn do mình làm, vì quá hoản sợ Wayu đã chạy trốn ngay trong đêm và tìm đến một nhà kho cũ để tạm lánh nạn. Tại đây anh gặp một cô gái tên là Lukwha giúp đỡ, và trò chuyện thì mới biết được sự việc, cô luôn giúp anh trấn tĩnh lại để suy đoán mọi kết quả trước đó. Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim Ngọn Đèn Trong Bão này.

Ngọn Đèn Trong Bão heyphim phim ngon den trong bao storms of flames 3

Ngọn Đèn Trong Bão heyphim phim ngon den trong bao storms of flames 4

Ngọn Đèn Trong Bão heyphim hqdefault

Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung