Để yêu cầu gỡ phim bản quyền xin liên hệ [email protected] Site không đặt quảng cáo liên quan cờ bạc nên các bên cờ bạc, cá độ xin đừng gửi mail
Ngục Tù Phong Vân

Ngục Tù Phong Vân

Prison On Fire (1987)

(9 đ / 1 lượt)
Preview
Nội dung phim và lịch chiếu

Ngục Tù Phong Vân 1987, phim Prison On Fire (1987)

Lịch chiếu:

Ngục Tù Phong Vân khá giống với “Cuộc chiến học đường”, mặc dù nó không phải là khốc liệt và bi quan như bộ phim đó đã được thực hiện một năm sau đó. Phim khắc họa rõ nét tình trạng bạo loạn và không an toàn tại nhiều nhà tù ở Hồng Kông thời điểm bấy giờ. Những cuộc chiến khủng bố, kinh hoàng giữa các tù nhân với Hội Tam Hoàng không ngừng diễn ra khiến mọi thứ trở nên không thể kiểm soát . và Ringo ( Châu Nhuận Phát thủ vai) chính là chiếc chìa khóa để hóa giải mọi vấn đề, anh tìm mọi cách để mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn và tình trạng bạo loạn, những cuộc chiến ngầm trong tù sẽ không còn diễn ra nữa.

Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

VietSubTV - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. VietSubTV tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, dailymotion,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.

© 2018 VietSubTV. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.
Email: [email protected] / RSS / Sitemap / Bản quyền và trách nhiệm nội dung / Hợp tác nội dung